WINTER CONCERT 2022 VÀ NHỮNG DẤU ẤN KHÔNG THỂ NÀO QUÊN !

Buổi tối ngày 16/12, chúng ta đã được chìm đắm trong không gian cảm xúc đầy rực rỡ và xúc động của Winter Concert 2022. Còn nhớ vào mỗi buổi chiều, đi qua các lớp, lúc nào cũng thấy tiếng nhạc vang lên rộn ràng và các em bé thì đang hăng say nhảy múa. Các bạn đã rất chăm chỉ tập luyện cùng cô giáo của mình. Và ngày hôm qua, các bé Ong đã có một màn biểu diễn vô cùng ấn tượng và đầy xúc động trên sân khấu. Các cô nhìn thấy sự tự tin toát lên trong nụ cười rạng rỡ, trong những vũ đạo dứt khoát, chuyên nghiệp, và cả sự nỗ lực sau những khuôn mặt căng thẳng, bối rối nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tiết mục cùng các bạn của mình. Bố mẹ ở dưới ngắm nhìn chắc chắn cũng rất tự hào và xúc động vì chúng mình đấy!

Mỗi em bé như một ánh sao nhỏ, tỏa sáng, lung linh bên cạnh nhau tạo nên một đêm đầy sao rực rỡ.

Winter Concert 2022 đã lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp: Một bộ sưu tập cảm xúc ngộ nghĩnh trong màn biểu diễn thời trang của các em bé Vịt Mũm. Có cây thông nhỏ khóc òa sau cánh gà nhưng lên sân khấu lại vỗ tay cười tít, có bông tuyết trắng tự tin gửi một nụ hôn gió đến khán giả, có chú yêu tinh bé xíu thì gà gật ngủ khò trên vai cô, có chú tuần lộc nhỏ ngơ ngác trước khung cảnh đông người, chú bé bánh gừng thì rơm rớm khóc khi thấy bố mẹ của mình nhưng vẫn cố gắng bước cùng cô vẫy chào khán giả… Mỗi em bé, mỗi cảm xúc, mỗi dáng vẻ đều để lại những dấu ấn đáng yêu và không thể quên được trong trái tim các cô và các bố mẹ.

Chắc hẳn bố mẹ vẫn nhớ những vũ điệu ngộ nghĩnh của các em bé Thỏ Bông vào tối hôm qua chứ ạ! Chúng con đã rất giỏi khi tự nhớ bài mà không có các cô đứng bên cạnh, nhún nhảy vô tư và say mê. Có những em bé ngại ngùng bối rối khi đứng trước đám đông, tưởng chừng bàn chân sẽ đứng yên không dám nhảy, nhưng nhìn theo các bạn mình, cũng mạnh dạn lắc lư hòa vào nhịp điệu chung. Các con đã làm rất tốt rồi ❤️

Và Sóc Nhí, Nhím Xù, Ếch Cốm ơi! Các bạn thật sự khiến các cô bất ngờ với sự thuần thục và tự tin trong từng tiết mục. Nhớ lại những ngày tập luyện đầu tiên, các cô không khỏi lo lắng vì sợ các con không theo được yêu cầu của biên đạo múa. Những yêu cầu về xếp đội hình, di chuyển khớp đúng nhạc dường như vượt ngoài khả năng của các bạn. Nhưng qua rất nhiều mùa Concert, các bé Ong đều tỏa sáng một cách ngoạn mục nên các cô vẫn vững tin rằng các em bé của mình có thể làm được! Cả quá trình từ lúc tập luyện đi đến ngày hôm qua, các cô tự hào vì các con đã tiến được một bước thật dài, chinh phục được thêm một ngọn núi mới trên hành trình lớn khôn của mình!

Đại nhạc hội Winter Concert đầy cảm xúc đã khép lại. Đó là những khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng ta không thể nào quên. Các cô trân trọng cảm ơn các bố mẹ đã cổ vũ, chia sẻ và đồng hành trong cả quá trình từ lúc chuẩn bị chương trình đến khi Đại nhạc hội diễn ra. Để có được một đêm nhạc thành công dành cho các con, vượt qua những khó khăn nằm ngoài dự liệu, không thể thiếu được sự chung tay và chia sẻ của các bố mẹ! Winter Concert 2022 chính là điều kì diệu được tạo nên bởi tất cả các bạn học sinh, các phụ huynh, các nhân viên, giáo viên BEEs’ Hoa Trà My, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của những người bạn Jean Piaget !Chào tạm biệt Winter Concert 2022 với những kỉ niệm luôn khắc ghi mãi trong tim và chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong những mùa Concert tiếp theo nhé!

#Winterconcert2022

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...