Những chú cướp biển đã chuẩn bị thể lực như thế nào để đi tìm kho báu?

Giờ học GYM hôm nay, các bạn Nhím Xù và Ếch Cốm được đóng vai thành những chú cướp biển, phải vượt qua những con sóng lớn để đi tìm kho báu trên đảo xa xôi. Để làm được điều đó, mỗi chú cướp biển phải rèn luyện một thể lực thật khỏe khoắn, chinh phục những thử thách ngoài đại dương bao la kia. Bắt đầu giờ học, các bạn khởi động với bài hát “Pirate Song”.

Sau đó, cả lớp được chia thành 2 nhóm để tham gia các bài tập với sự hướng dẫn của thầy. Bài tập Gymnastics mà các bạn được học hôm nay đó là “Đi tiến và đá chân trên cầu thấp, với mỗi tay cầm một túi hạt đậu”. Các bạn vừa phải giang tay thăng bằng trên cầu, chân bước đi và đá mũi chân thẳng chạm vào túi hạt đậu trên tay. Bài tập giúp các bạn tăng khả năng giữ thăng bằng kết hợp kiểm soát tư thế tay.

Với bài tập thứ hai, “Chạy đà bật nhảy tiếp đất an toàn”, các bạn được củng cố kỹ năng chạy đà giậm nhảy, tăng cường thể lực với tư thế nhảy giang chân và tiếp đất chụm chân. Để thực hiện được động tác này, các bạn cần giậm nhảy thật cao và ghi nhớ mở, chụm chân đúng thời điểm.

Bố mẹ cùng xem chúng con đã rèn luyện thế nào trong 40 phút tập luyện nhé. Các chú cướp biển đã sẵn sàng thể lực và kỹ năng để lên tàu lớn đi tìm kho báu rồi ạ! 😍😚

_________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My – Tuyển sinh trẻ từ 6 tháng tuổ

i🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 Bees.edu.vn

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...