THANK YOU PARTY – Những câu chuyện chưa kể

Theo truyền thống, trường BEEs và JP chúng mình sẽ có một bữa tiệc Thank You Party vào ngày 20/11 hàng năm để tri ân những cống hiến của tất cả nhân sự trong ngôi trường, từ các thầy cô giáo, bộ phận văn phòng, bộ phận bếp, tạp vụ, an ninh,… những con người dù đảm nhận trách nhiệm quan trọng hay những công việc thầm lặng, nhỏ bé… Và cũng như mọi năm, chúng mình hồi hộp đón chờ ngôi trường thay đổi dáng vẻ quen thuộc thường ngày trở nên lung linh, rực rỡ. Những bàn tiệc trắng muốt thơm hương hoa, với nhành lá đặt trên những chiếc tag tên dịu dàng. Và không thể thiếu những góc nhỏ xinh đẹp để chúng mình lưu lại khoảnh khắc bên nhau. Tưởng như có một điều thần tiên trong tích tắc hóa phép, nhưng mọi điều lộng lẫy ấy được tạo nên từ những bàn tay tỉ mỉ và trái tim chân thành của các Quản lý BEEs và JP. Để chờ đợi chúng mình, trong những bộ trang phục xinh đep và tươm tất, là bữa tiệc tri ân thân tình và ấm cúng.

Từ nhiều ngày trước, các Quản lý đã cặm cụi ngồi viết những tấm thiệp dành cho từng nhân sự. 130 nhân sự trong hệ thống, là từng đấy tấm thiệp, từng đấy lời gửi gắm không một ai giống ai. Năm nào cũng vậy, món quà ý nghĩa nhất mà chúng mình được nhận chính là những tấm thiệp này và chưa bao giờ trong lòng hết cảm động khi đọc từng dòng viết mà Quản lý của mình dành cho.

Phòng Mỹ Thuật hôm ấy biến thành một chiếc xưởng nhỏ, các chị Quản lý có mặt từ sớm để chuẩn bị tỉ mỉ từng chiếc tag tên, từng lọ hoa, dây đèn, từng chiếc backdrop lộng lẫy. Các chị gửi gắm cảm xúc vào những điều bé nhỏ nhất, chăm chút mọi chi tiết thật tinh tế để mỗi nhân sự của trường cảm nhận trọn vẹn sự trân trọng và yêu thương, được thật sự tỏa sáng với phiên bản xinh đẹp nhất của mình…

Thank You Party năm nay đặc biệt hơn khi BEEs và JP cùng tổ chức cuộc thi Got Talent. Mọi người đã có khoảng thời gian vui vẻ và nồng nhiệt hết mình. Chúng mình đã có cơ hội hiểu hơn về nhau, nhìn thấy những vẻ đẹp đặc biệt và tài năng làm nên sự thu hút của mỗi người. Mỗi sự độc đáo ấy khi đứng cạnh nhau lại thật hòa hợp để tỏa sáng.

Trước khi chương trình khép lại, chị Giangbee đã hát tặng mọi người bài hát “Haoxiang Haoxiang”, chị bảo rằng dù bài hát là một bản tình ca nhưng nó có tất cả những điều chị muốn dành cho mọi người.

Những ánh đèn flash nhịp nhàng, đung đưa theo giọng ca của chị. Màn đêm đã lung linh lại càng thêm lung linh. Khoảnh khắc ấy chúng mình hòa làm một, với trái tim ấm áp và hạnh phúc biết chừng nào..

“Rất muốn, rất muốn ở bên nhau

Cùng bạn đếm những ngôi sao trên trời

Giơ tay hứng những giọt mưa đầu mùa xuân

Rất muốn, rất muốn ở bên nhau

Cùng chuyện trò về những câu chuyện dù đã cũ..

Rất muốn, rất muốn, rất muốn ở bên nhau

Cùng đi khắp muôn sông ngàn núi, cùng sánh bước góc bể chân trời

Để mỗi ngày đều trở thành những hồi ức xinh đẹp nhất của chúng ta…”

_________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My – Tuyển sinh trẻ từ 6 tháng tuổi

Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 024 6688 5028 – 0344 555 028

📧 [email protected]

🌐 Bees.edu.vn

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...