Trò chuyện với người sáng lập BEEs’ Hoa Trà My – Cô Ngô Thanh Giang

Chắc hẳn rằng cô Ngô Thanh Giang đã rất quen thuộc với những phụ huynh đã gắn bó với BEEs từ những ngày đầu thành lập, cho đến bây giờ, cô vẫn luôn là người đồng hành tin cậy. Cô là người đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng nên hệ thống giáo dục mầm non BEEs’ Education, và trải qua hơn 15 năm, hệ thống đã có thêm 1 trường tiểu học.

Với cô Giang, những ngôi trường ấy thành hình từ những đau đáu trăn trở rằng sẽ có một nơi luôn dang tay đón chào những đứa trẻ, ôm ấp chúng bằng yêu thương và làm bung nở những mầm tiềm năng từ sự khác biệt và đặc biệt của chúng. Ở nơi đó, những đứa trẻ được học cách đón chào thế giới rộng lớn bằng tâm thế hào hứng căng tràn và trái tim đầy ắp yêu thương. Với tâm huyết và tình yêu, những ngôi trường từ giấc mơ đã bước ra hiện thực. Để hôm nay, khi nói về những đứa trẻ của mình, ánh mắt cô lấp lánh niềm tự hào.

Những hạt mầm, khi được đặt ở đúng mảnh đất màu mỡ đủ đầy nắng gió, được chăm sóc bởi tình yêu thương thì chúng sẽ trở thành những cái cây biết reo vui và khoẻ khoắn vươn cao. Cũng như những đứa trẻ, khi được nuôi dưỡng trong môi trường tình yêu sẽ lớn lên hạnh phúc.

Đằng sau sự trưởng thành của những ngôi trường là những câu chuyện chưa từng được kể.

Mời bố mẹ cùng lắng nghe những chia sẻ của người khai sinh ra hệ thống BEEs’ Education, để biết, để hiểu, để thêm vững tin về mảnh đất đang nuôi dưỡng những mầm non của mình nhé !

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...