Workshop trải nghiệm và sáng tạo “BUSY BEES”

Chào đón bố mẹ và các bé vào Thứ Bảy tuần này là Workshop trải nghiệm và sáng tạo “BUSY BEES” được tổ chức bởi trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My. Tại workshop, các bé sẽ được tham gia các trò chơi giúp phát triển đa giác quan, kỹ năng vận động tinh và khám phá các hoạt động trải nghiệm mang tính sáng tạo, kích thích tư duy. Một sân chơi cuối tuần để cả gia đình cùng nhau trải nghiệm những niềm vui tuổi thơ một cách đúng nghĩa, đầy niềm vui và bổ ích!

Những điều gì đang chờ đón bố mẹ và các con tại WORKSHOP “BUSY BEES” ?

📣 Sensory Play: Chơi cùng Moonsand
📣 Hoạt động Sáng tạo: Cây thông tí hon
📣 Tiệc trà ấm cúng dành cho tất cả các bố mẹ và các bé đến tham dự

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP “BUSY BEES“:
– Thời gian: 8h15 – 11h00, Chủ nhật ngày 10/12/2023
– Địa điểm: Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My, Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
– Phí tham dự: 150.000đ/bé.
– Đối tượng: Các hoạt động dành cho các bé độ tuổi từ 0 – 6 tuổi trong và ngoài hệ thống BEEs’ Education.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

Bố mẹ vui lòng điền thông tin tại link sau: https://forms.gle/WUvivyD23UgAi8Wn6
—————————————

⚠ Để đảm bảo chất lượng của buổi TRẢI NGHIỆM cho các con, số lượng cho phép tham dự được GIỚI HẠN là 30 bé, các bố mẹ vui lòng đăng ký và hoàn thành phí tham dự sớm. Ban tổ chức sẽ liên hệ lại với bố mẹ để xác nhận các đăng ký thành công.Hẹn gặp lại bố mẹ và các bé tại WORKSHOP BUSY BEES ! 🤗🤗