VALENTINE ở trường BEEs đó là…?

💌 Những viên Socola tình yêu được chúng con kì công tự làm, gói ghém, nâng niu trong những hộp quà xinh xắn dành tặng bố mẹ.

bees hoa trà my

💌 Cốc cacao sữa ngọt ngào tự tay chúng con pha được giữ ấm trong bình để mang về dành đến những người thân trong gia đình.

💌 “Mẹ yêu bố như bầu trời – bố yêu mẹ như biển khơi”. Cùng đọc những lá thư tình yêu bí mật bố mẹ dành tặng nhau và cảm nhận sự hạnh phúc chứa đựng trong mỗi dòng chữ, thật tuyệt vời biết mấy khi biết rằng chúng mình được lớn lên trong mái ấm đầy ắp tình yêu.

bees hoa trà my

💌 Lễ hội ôm: Free Hug ! Cùng trao nhau những chiếc ôm ấm áp đầy tình yêu tới mọi người.

bees hoa trà my

💌 Và bao nhiêu món quà nhỏ mà chúng con nâng niu, tỉ mỉ tạo thành để dành bất ngờ cho những người mà chúng con yêu thương…

bees hoa trà my

Các bạn Ếch Cốm học về tình yêu như thế đó! Chúng con học cách nâng niu, chăm sóc những người thân yêu từ những việc làm bé nhỏ, học cách thể hiện suy nghĩ của mình bằng những lời nói và hành động yêu thương.

Và không chỉ mỗi dịp Valentine, hay chỉ trong tháng 2 với những bài học về tình yêu này, ở BEEs chúng con được yêu thương và học yêu thương mỗi ngày.

bees hoa trà my

Trái tim chúng con luôn rộng mở đón nhận tình yêu từ gia đình, cô giáo, bè bạn… và biết trao đi yêu thương tới mọi điều xung quanh. Tình yêu cũng như không khí vậy, thứ mà ta không thể nhìn thấy nhưng luôn hiện hữu ngay bên cạnh, tình yêu tiếp cho ta thêm năng lượng, thêm niềm vui cả sự biết ơn sâu sắc, là chất keo gắn kết lại tất cả chúng ta sát gần bên nhau!

Chúc mừng ngày lễ tình yêu Valentine! Mong tình yêu sẽ luôn đầy ắp trong tim mỗi người ❤️

—————————————————————

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

FB: https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...