[BEES’ HOA TRÀ MY] ƯU ĐÃI TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Chào mừng năm học mới 2019 – 2020, BEEs Hoa Trà My trân trọng gửi tới Quý phụ huynh chương trình ưu đãi tuyển sinh năm học mới:

GIẢM 20% HỌC PHÍ 1 QUÝ – Lên đến 3.600.000 đồng

MIỄN PHÍ CƠ SỞ VẬT CHẤT NĂM 2019 – Tương đương 1.250.000 đồng

TẶNG THÊM 5% HỌC PHÍ 1 QUÝ khi nhập học theo nhóm 3 học sinh – Lên đến 900.000 đồng

Thời gian áp dụng: Từ 25/7 – 25/9/2019

Chọn ngôi trường đầu tiên cho bé chắc hẳn là một quyết định vô cùng quan trọng đối với bố mẹ, và cả với bé yêu nữa. Ngôi trường đầu tiên ấy cần khiến cho bé cảm thấy ấm áp, tin tưởng như ở nhà, lại vừa mở ra một thế giới sống động, kì thú để bé háo hức khám phá, học hỏi.

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một ngôi trường như thế, hãy ghé thăm BEEs để được cảm nhận:

  • Tình yêu thương, sự tôn trọng dành cho mỗi cá nhân trẻ được đặt lên trên tất cả. Trẻ được tự do phát triển với những tiềm năng của mình.
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, yêu thương trẻ, liên tục được đào tạo chuyên môn và kĩ năng chăm sóc. Nhiều giáo viên đã có trên 5 năm gắn bó, am hiểu văn hóa của BEEs và vững vàng kinh nghiệm chăm sóc trẻ.
  • Giáo trình học được xây dựng sáng tạo từ chương trình học tại các nước tiên tiến, ứng dụng hiệu quả với trẻ em tại Việt Nam. Các chương trình kỹ năng và tâm lý toàn diện giúp trẻ phát triển tối ưu ngay từ khi 6 tháng tuổi.
  • Chương trình học đa dạng, tạo hứng thú với trẻ. Mỗi ngày đi học là một ngày trải nghiệm đầy niềm vui và bổ ích.
  • Hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát. Các phòng chức năng hiện đại dành riêng cho mỗi giờ học phân môn: Dance, Cảm thụ âm nhạc, Tiếng Anh GrapeSEED, Nghệ thuật ngôn ngữ, Khoa học, Cờ vua,…

Để được tư vấn chi tiết về CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI, Quý phụ huynh vui lòng gọi Hotline: 024 6688 5028

Trân trọng!

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...