CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI – QUÀ TẶNG NHẬP HỌC LÊN ĐẾN 6.500.000Đ

bees hoa trà my

Hòa chung không khí nô nức mừng ngày tựu trường, BEEs’ Hoa Trà My trân trọng gửi đến Quý phụ huynh chương trình ưu đãi mừng năm học mới cùng quà tặng nhập học dành cho các bé:

💝 Tặng 100% phí Cơ sở vật chất năm 2023

💝 Tặng 20% học phí 3 tháng đầu tiên

💝 Ưu đãi gom nhóm 3 học sinh: 800.000đ/ mỗi bé

💝 Ưu đãi gom nhóm 5 học sinh: 1.000.000đ/mỗi bé

TỔNG GIÁ TRỊ QUÀ TẶNG LÊN TỚI: 6.500.000đ

☑️ Điều kiện áp dụng: Dành tặng 30 bé đăng ký ghi danh sớm nhất từ ngày 12/7/2023 đến ngày 15/9/2023.

Để được tư vấn chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline: 0344 555028

_______________________________________

BEEs’ Hoa Trà My – Một ngôi trường không chỉ được xây dựng bằng bề dày gần 15 năm kinh nghiệm, mà còn được chăm chút bởi rất nhiều yêu thương.

Ở BEEs…

🍀 Tình yêu thương và sự tôn trọng dành cho trẻ được đặt lên trên tất cả. Trẻ được khuyến khích thể hiện suy nghĩ của mình. Giáo viên quan sát và lắng nghe mong muốn của học sinh để từ đó triển khai lớp học một cách linh hoạt trên sự hưng phấn học hỏi của bé.

🌷 Dưới sự đào tạo của Hệ thống giáo dục mầm non BEEs’ Education hơn 14 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên của BEEs luôn được phụ huynh đánh giá cao bởi sự tận tâm, nhiệt tình, yêu thương trẻ và vững vàng kiến thức nuôi dạy trẻ.

🍀 Trường được xây dựng theo mô hình giáo dục mầm non tiên tiến tại Hoa Kỳ, với trọng tâm là Giáo dục sớm trên nền tảng phương pháp hiện đại Reggio Emilia. Các chương trình kỹ năng và tâm lý toàn diện giúp trẻ phát triển tối ưu ngay từ khi 6 tháng tuổi, tập trung vào 4 lĩnh vực trọng tâm: Trí tuệ thông minh, Trí tuệ xúc cảm, Tối ưu tính khí, Phát triển tiềm năng.

🌷 Trẻ được tự do vận động giữa màu xanh thiên nhiên với 3 sân chơi được trải thảm cỏ: Sân chơi ngoài trời diện tích lên đến 300 mét vuông với hệ thống đồ chơi vận động đa dạng, sân chơi có mái che diện tích 700 mét vuông, cũng là nơi trẻ tham gia các sự kiện chung của trường.

🍀 Hệ thống phòng học diện tích lên đến 80 mét vuông với các cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên. Hệ thống phòng chức năng đa dạng theo phân môn học: Phòng Dance, Âm nhạc, Baby Kitchen, Cờ Vua, STEM, Thư viện… mở rộng không gian học tập, tăng cường trải nghiệm cho trẻ.

🌷 Trẻ được trải nghiệm đa giác quan từ nguồn học liệu phong phú và đa dạng trong cuộc sống, giúp kích thích não bộ và trau dồi khả năng tiếp nhận thông tin. Với trọng tâm Reggio Emilia, các phương pháp học tập được đưa vào giúp hoàn thiện và phát huy được tất cả năng lực của trẻ: Học tập theo dự án, học tập truy vấn, học tập thông qua việc giải quyết vấn đề.

🍀 Trẻ được tiếp cận Tiếng Anh từ 2 tuổi với thời lượng 30p mỗi ngày, là bước đệm cho chương trình Tiếng Anh GrapeSEED từ 4 tuổi với thời lượng 80p/ ngày. Bé phát triển ngôn ngữ mới một cách tự nhiên, tự tin giao tiếp, tạo nền tảng cho các kĩ năng đọc, viết sau này.

🌷 Thực đơn đa dạng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ, tuân thủ các yêu cầu về chế độ ăn của trẻ mầm non. Thực phẩm được nhập từ các đơn vị uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my

_______________________________________

TRƯỜNG MẦM NON BEES’ HOA TRÀ MY

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện cổng sau tòa Keangnam)

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

☎ 0344.555.028 – 024.6688.5028

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...