Thông tin chương trình GrapeSEED tại BEEs

1. Giới thiệu về chương trình GrapeSEED

GrapeSEED là chương trình tiếng Anh của tập đoàn đa quốc gia Grapecity có trụ sở chính tại Sendai, Nhật Bản. GrapeSEED đã phát triển ra khắp thế giới và hiện đang được giảng dạy rất thành công ở 17 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Malaysia,….
Độ tuổi phù hợp để đăng ký bắt đầu tham gia chương trình tiếng Anh GrapeSEED từ 4 đến 8 tuổi (trẻ bắt đầu càng sớm càng tốt).
GrapeSEED được thiết kế dựa theo quá trình học ngôn ngữ một cách tự nhiên của trẻ giống như cách chúng ta được học tiếng mẹ đẻ. Trẻ được tư duy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, nên sẽ phản xạ một cách tự nhiên mà không phải chuyển dịch ngôn ngữ. Trẻ được học qua nhiều hoạt động thú vị và góc học tập được thay đổi liên tục, tạo thêm nhiều sự hứng thú trong học tập.

2. Giáo viên giảng dạy GrapeSEED

Giáo viên giảng dạy GrapeSEED tại BEEs hoàn toàn được tuyển chọn, phỏng vấn và đào tạo tại Tổng Công ty GrapseSEED City Việt Nam. Giáo viên được tuyển chọn dạy tại trường được phỏng vấn, đào tạo kỹ lưỡng để đảm bảo giáo viên có phát âm chuẩn và được trang bị đầy đủ kỹ năng giảng dạy. Ngoài ra các chuyên gia GrapeSEED thường xuyên theo sát quá trình dạy và học cũng như luôn hỗ trợ giáo viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

3. Các quy định chung chương trình GrapeSEED

Do chương trình GrapeSEED có phương pháp dạy và đặc thù riêng xuyên suốt các Unit, vì vậy để đảm bảo chất lượng đầu ra cho các con, chương trình học sẽ có các Quy định chung như sau:
● Tất cả trẻ học GrapeSEED đều bắt đầu học từ Unit 1 và lên dần các Unit tiếp theo.
● Học GS các con luôn cần nghe ở nhà 15-40 phút. Điều này tạo phản xạ rất tốt cho trẻ.
● Trẻ sẽ tương tác 100% tiếng Anh trong lớp học và được giáo viên đặt tên tiếng Anh riêng.
● Giáo viên sẽ tuyệt đối không sử dụng tiếng Việt khi có học sinh tại bất kỳ thời điểm nào để tạo cho các con thói quen bắt buộc sử dụng tiếng anh khi giao tiếp với giáo viên.

4. Thời lượng và cách học

Thời lượng: 35 buổi/Unit, 4 buổi/ tuần học. Trong một buổi học gồm:
● 40 phút học TSI (giờ học tương tác): đây là giờ học chính với giáo viên TSI (giáo viên dạy tương tác). Trong giờ học này, trẻ được giao tiếp và thực hành ngôn ngữ cùng giáo viên chính và học liệu trên lớp.
● 40 phút học REP (giờ học nghe mở rộng): Đây là giờ giúp trẻ gia tăng thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh thông qua việc đọc sách (trẻ sẽ đọc sách và nghe lại toàn bộ ND đã học bằng giọng bản ngữ giúp trẻ phát triển kỹ năng nghe giọng bản ngữ và nhận mặt chữ tiếng Anh).
● GrapeSEED khuyến khích ngoài giờ học trên lớp, phụ huynh thường xuyên mở Ứng dụng trên điện thoại tại nhà để gia tăng thời lượng tiếp xúc ngôn ngữ thứ 2 của trẻ.

GrapeSEED là môi trường học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ ở lứa tuổi 4-12. GrapeSEED chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên, từ đó hình thành sự tự tin cùng khả năng sử dụng ngôn ngữ trôi chảy, thành thạo. Điểm độc đáo của chương trình là duy trì phương pháp học vui vẻ và lôi cuốn, do đó mang lại hiệu quả lâu dài trong chặng đường học tiếng Anh của trẻ.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về chương trình, phụ huynh có thể truy cập website chính thức của GrapeSEED tại: https://grapeseed.com/grapeseed/vn

_______________________________________

TRƯỜNG MẦM NON BEES’ HOA TRÀ MY – Tuyển sinh trẻ từ 6 tháng tuổi

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện cổng sau tòa Keangnam)

📧 [email protected]

🌐 https://bees.edu.vn/

☎ 0344.555.028 – 024.6688.5028

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...