Thông báo về việc thực nghiệm áp dụng chương trình Grape SEED tại BEEs

Mến gửi quý vị phụ huynh trường BEEs’ Daycare và BEEs’ TinyCollege,

Tôi là Ngô Thanh Giang, Tổng giám đốc, cố vấn chuyên môn cao cấp của BEEs’ Education. Tôi viết thư này xác nhận với các phụ huynh về việc đưa chương trình giảng dạy tiếng Anh Grapeseed của Nhật Bản vào thử nghiệm tại BEEs’ Daycare và BEEs’ TinyCollege từ tháng 12 năm 2015.

Theo thỏa thuận của BEEs và Grape SEED, chương trình tiếng Anh dự kiến được thử nghiệm cho tối thiểu 02 lớp học, mỗi lớp tối thiểu 15 học sinh từ 4 tuổi trở lên. Trong thời gian thử nghiệm, các lớp học sẽ được hướng dẫn bởi giáo viên có chứng chỉ đào tạo của GrapeSEED. Đến tháng 3/2016 khi có đợt đào tạo giáo viên tiếp theo, tôi sẽ trực tiếp dẫn nhóm giáo viên tiếng Anh toàn thời gian của BEEs tham gia đào tạo. Mục tiêu của BEEs là sẽ trở thành đơn vị áp dụng Grape SEED thành công nhất tại Việt Nam và chúng tôi có kỳ vọng đề xuất đẩy chương trình đến độ tuổi sớm hơn là 3-4 sau thời gian thử nghiệm, đồng thời cá nhân tôi cũng sẽ dự tuyển để trở thành trainer chính thức của Grape SEED tại Việt Nam, đây là một đề nghị ngoại lệ hoàn toàn với quy định của Grape SEED, tuy nhiên chúng tôi sẽ nỗ lực để có thể mang đến cho học sinh của BEEs những trải nghiệm hiệu quả, có lộ trình và theo đúng chuẩn tương tác ngôn ngữ thế giới.

Như quý vị phụ huynh đã biết, Grape SEED là chương trình học tiếng Anh bản quyền của Nhật, đã được thực nghiệm tại nhiều quốc gia khác nhau, và thậm chí đang được sử dụng tại Hoa Kỳ. Lộ trình học chương trình Grape SEED tại BEEs là 04 buổi/tuần với thời lượng 40 phút/buổi sáng với giáo viên Grape SEED và 40 phút luyện nghe buổi chiều với giáo viên phụ trách tiếng Anh của BEEs. Như vậy thời lượng học và tương tác tiếng Anh của các con sẽ tăng lên gấp đôi so với thời lượng hiện thời. Chương trình Grape SEED chỉ sử dụng giáo viên người Việt đã qua đào tạo đặc biệt, hoàn toàn không sử dụng người nước ngoài, mà vẫn đảm bảo hiệu quả ngôn ngữ vượt trội.

Ngày 14/11/2015, tức thứ bảy tuần này, BEEs có tổ chức buổi trao đổi chi tiết về chương trình với chuyên gia điều hành của Grape SEED, ông Andrew Riese. Hội thảo được tổ chức tại BEEs’ TinyCollege, 14-16 Mai Hắc Đế vào lúc 15h-17h00, tôi xin gửi lời mời đến các quý vị phụ huynh quan tâm đến chương trình Grape SEED tham gia buổi nói chuyện này.

Đặc biệt, các phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con tham gia lớp thử nghiệm Grape SEED đầu tiên vào tháng 12, BEEs sẽ dành mức hỗ trợ học phí tương đương 15% học phí cho đến hết thời gian thử nghiệm (03 UNIT tương đương với 120 giờ học). Chương trình hỗ trợ này chỉ áp dụng duy nhất với các học sinh tham gia 02 lớp đầu tiên và xác nhận đăng ký ngay trong ngày 14/11/2015.

Các phụ huynh đăng ký tham gia xin vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu sau:

Đăng ký tham gia Buổi trao đổi với chuyên gia Grape SEED

Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn đến sự đồng lòng ủng hộ của quý vị phụ huynh trong mọi hoạt động của các trường trong hệ thống, và hi vọng, những nỗ lực của BEEs sẽ giúp cho môi trường học tập của các con chúng ta ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Trân trọng,

Ngô Thanh Giang

Founder
BEEs’ Education

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...