Tới thăm phòng khám nha khoa

Nằm trên con phố Nguyễn Khang hai hàng cây xanh mát là phòng khám nha khoa của bác sĩ Hùng – một điểm đến quen thuộc và tin cậy của BEEs vào tháng 7 mỗi năm. Trong chương trình học “My Body – My Responsibility”, các bạn nhỏ sẽ được tới thăm phòng khám nha khoa và được các bác sĩ hướng dẫn chúng mình cách chăm sóc răng miệng.

bees hoa trà my

Mỗi năm là một lứa học sinh khác nhau nhưng màu áo vàng của BEEs đã thật quen thuộc với các cô chú bác sĩ ở đây. Từ khi bước chân vào phòng khám, các bạn đã được các bác sĩ chào đón với sự ân cần và nhiệt tình. Chúng mình ngồi ngay ngắn, chăm chú lắng nghe các bác sĩ giới thiệu về công việc nha sĩ, được tham quan phòng khám với những dụng cụ, thiết bị mà bác sĩ thường sử dụng để giúp bệnh nhân bảo vệ răng của mình.

bees hoa trà my

Không chỉ tiết lộ cho chúng mình những “bí mật” để giữ một hàm răng đẹp, bác sĩ còn hướng dẫn chúng mình cách cầm bàn chải để chải răng đúng cách. Các bạn hào hứng nhìn nhau làm theo, nắm tay lại làm bàn chải xoay tròn trước hàm răng đang toe toét cười.

bees hoa trà my
bees hoa trà my

Lần lượt từng bạn được bác sĩ kiểm tra răng. Bác ghé đèn và dùng chiếc gương nhỏ xíu, tìm xem có “chú sâu” nào đang ẩn náu. Bác cẩn thận ghi lại thông tin để gửi về bố mẹ, dặn dò từng bạn hãy luôn nhớ bảo vệ răng của mình.

bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my

Cảm ơn các bác sĩ đã dạy chúng mình bao kiến thức bổ ích! Mong rằng các bạn hãy ghi nhớ những điều mình đã được học và luôn ý thức vệ sinh răng miệng sạch sẽ để bảo vệ những chiếc răng xinh của mình nhé!

_________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...