CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6!

Một ngày 1/6 thật vui và đáng nhớ….

Chúng con đã được đón chào các nghệ sĩ xiếc và ảo thuật, và cùng nhau thưởng thức những tiết mục biểu diễn đầy thú vị. Bạn khỉ đáng yêu với những màn nhào lộn và đạp xe điêu luyện đã cho chúng con những tràng cười sảng khoái. Và chú ảo thuật gia với bộ vest đen huyền bí đã mang lên sân khấu những tiết mục biến hóa đầy ngỡ ngàng và thần kì làm sao, khiến chúng con tròn xoe mắt theo dõi và cười vui phấn khích. Đặc biệt không thể không kể đến những màn múa hát đáng yêu, vui nhộn của các bạn nhỏ trường BEEs, nhìn các anh chị nhún nhảy trên sân khấu mà các em bé Vịt Mũm, Thỏ Bông ở bên dưới cũng theo nhau lắc lư, vỗ tay thích thú thật đáng yêu.

bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my

Các cô thật vui khi nhìn thấy chúng mình ríu rít, líu lo, háo hức và rạng rỡ. Một ngày với biết bao trải nghiệm vui vẻ và khó quên các bạn nhỉ! Chúng mình còn được quây quần cùng nhau tham dự bữa tiệc buffet tuyệt ngon, với vô vàn món ăn yêu thích được các bác đầu bếp bận rộn chuẩn bị từ sáng sớm với thật nhiều tâm huyết và tình yêu.

bees hoa trà my

Chúc mừng Ngày Quốc Tế thiếu nhi 1/6 ! Các cô mong chúng mình sẽ luôn vui khỏe, mỗi ngày đi học đều rạng rỡ, tươi vui như những ông mặt trời nhỏ nhé! Chúng mình sẽ cùng học hỏi, khám phá thật nhiều điều mới lạ của thế giới xung quanh qua mỗi ngày đi học bên nhau!

Các cô yêu chúng mình thật nhiều !!

_________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...