Nhân viên, giáo viên Bees’ HTM tập huấn phòng chống dịch Covid-19

🌿 Để nâng cao tinh thần phòng chống dịch và sẵn sàng chủ động các phương án khi học sinh quay trở lại trường học, hôm nay trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My đã tổ chức tập huấn định kỳ cho cán bộ nhân viên, giáo viên về các lưu ý và biện pháp ứng phó với dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

 

🌿 Buổi tập huấn này có ý nghĩa quan trọng trước khi học sinh chính thức đi học trở lại trong thời gian sắp tới. Ngoài trang bị các kiến thức thiết yếu về dịch, các nhân viên, giáo viên còn được tập huấn cách xử lý tất cả tình huống liên quan có thể xảy đến trong trường học. Mỗi cá nhân trong trường đều nêu cao ý thức tự bảo vệ bản thân, bảo vệ học sinh và bảo vệ cả cộng đồng để môi trường học tập được an toàn, lành mạnh.

🌿 Bên cạnh việc duy trì đều đặn lịch tổng vệ sinh trường lớp, Nhà trường cũng đã bổ sung các trang thiết bị y tế cần thiết như máy đo thân nhiệt hay nước rửa tay diệt khuẩn, thực hiện nghiêm túc quy trình đón trẻ trở lại trường trong giai đoạn này để bố mẹ an tâm khi gửi con.

🌿 Các thầy cô tin rằng với việc nâng cao tinh thần chủ động ứng phó cùng với việc trang bị kiến thức đầy đủ của mỗi cá nhân, dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và đẩy lùi, mang trở lại không gian an toàn cho cả cộng đồng!

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...