Trọn vẹn yêu thương trong bữa tiệc dành tặng Mẹ

Trong tháng 5, chúng con đã có những tiết học đầy ngọt ngào và yêu thương về mẹ của mình. Với chủ đề “Mẹ thân yêu”, mỗi tiết học là một mảnh ghép nhỏ xinh để hoàn thiện bức chân dung lớn về mẹ, để chúng con thêm hiểu về mẹ, thêm yêu thương mẹ thật nhiều.

bees hoa trà my
bees hoa trà my

Chúng con không quên gửi gắm tình yêu và sự biết ơn của mình qua những món quà. Đó là bức tranh con vẽ chân dung mẹ, là chiếc hoa cài áo xinh xinh, là món thạch dứa thơm ngon, lọ nước mận ngâm đường chúng con tự làm để mẹ thưởng thức, là tấm thiệp với những dòng chữ non nớt, chan chứa tình yêu…

bees hoa trà my

Những món quà này đã được chúng con trao tặng mẹ trong bữa tiệc đặc biệt “PARTY FOR MOM” nhân Ngày của Mẹ !

Bữa tiệc thân thương mà cô và chúng con cùng chuẩn bị để đón mẹ là một bàn trà thịnh soạn với những chiếc bánh ngon, những ly nước trái cây đậm đà, những bông hoa, những chùm bóng bay mộng mơ, những bài hát mà chúng con đã luyện tập và đặc biệt nhất chính là tình yêu của con qua những cái thơm lên má, những chiếc ôm ấm áp, thay lời chúng con muốn nói: Mẹ ơi! Con yêu mẹ thật nhiều !!

bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my

Cảm ơn các Bà, các Mẹ đã tới tham dự bữa tiệc “Party For Mom”, cùng tạo nên những kỉ niệm thật đáng nhớ dành cho các bạn Ong nhỏ. Chúng con chúc các Bà, các Mẹ thật nhiều bình an, thật nhiều hạnh phúc, luôn nắm tay chúng con trên hành trình lớn khôn đầy ắp kỉ niệm tuyệt vời !

Happy Mother’s Day !

_______________________________________________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...