CHÚC MỪNG SINH NHẬT BEES 14 TUỔI!

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BEES 14 TUỔI !

Hôm nay là ngày Quốc tế Thiếu nhi, và cũng là ngày sinh nhật bạn BEEs tròn 14 tuổi ! …14 tuổi – vẫn ngấp nghé trong độ tuổi “thiếu nhi” thôi nhưng tưởng chừng bạn đã trưởng thành nhiều lắm !

bees hoa trà my

Ngày 1/6/2009, bạn chào đời với tên gọi “BEEs’ Daycare”. Cô Giang đặt tên cho bạn là BEEs với hình tượng từ chú Ong Mật chăm chỉ, kiên định, chân thành, dũng cảm và vui vẻ. Ngôi trường BEEs nhỏ xinh trên phố Hoàng Ngân đã ra đời với sứ mệnh mang tới một thế giới thu nhỏ, nơi các bé Ong được công bằng thể hiện và tự do phát triển tư duy, đem tới niềm vui và sự tự tin khi các bạn được làm chủ thế giới của mình.

14 năm trôi qua, BEEs đã lớn lên thật nhiều. Từ ngôi trường nhỏ bé năm nào, chúng mình đã vững vàng hơn, sát cánh cùng người anh em Jean Piaget trong ngôi nhà chung rộng lớn. BEEs giờ đây là ngôi nhà của hơn 50 nhân sự và gần 200 bé Ong yêu thương.

bees hoa trà my

Không chỉ chứng kiến sự lớn khôn của các bé Ong, BEEs đã chứng kiến sự lớn lên và trưởng thành của các thành viên qua từng năm tháng, chứng kiến những sự thay đổi kỳ diệu nhất của mỗi con người. BEEs có thể không hoàn hảo, không phải một nơi lung linh, thần tiên, nhưng ở BEEs luôn có sự chân thật, bình dị. BEEs lớn lên là nhờ biết bao bàn tay, khối óc cùng gây dựng, phát triển, nhờ những sự chăm chút, yêu thương, những sự nỗ lực và dấn thân không quản ngại khó khăn và hợp lực cùng nhau vượt qua thử thách. Thiếu đi một con người sẽ không có được BEEs của ngày hôm nay. Sau tất cả, BEEs luôn là Nhà, cho các bé Ong, dù các bé có đi xa đến đâu, cho các thành viên của BEEs, dù có hay không còn gắn bó với trường.

BEEs biết ơn hành trình chúng ta đã gặp gỡ! BEEs biết ơn vì có bạn!

Hôm nay, những món quà nhỏ xinh nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này đã được Ban Quản lý tỉ mỉ chuẩn bị và nâng niu trao tặng đến từng thành viên trong trường và những người bạn Jean Piaget, cùng chia vui và tri ân quãng hành trình tươi đẹp chúng ta đã đi bên nhau. Mong BEEs luôn vững vàng trên hành trình trưởng thành, luôn giữ trái tim nồng nhiệt ấm áp, căng tràn cảm hứng tươi mới để trao đi yêu thương, tạo nên tuổi thơ đẹp đẽ, đáng nhớ nhất cho mỗi bé Ong, và là ngôi nhà chung gần gũi ấm áp để mỗi thành viên được đồng hành, san sẻ và phát triển những tiềm năng của mình.

Yêu thương lắm, BEEs ơi ….! 🧡

bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my

_________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...