“GRADUATION CEREMONY 2023” – NÂNG BƯỚC CON CẤT CÁNH !

Vậy là với các bạn nhỏ 2017, một năm học đã chính thức khép lại. Nâng bước các con cất cánh là lễ tốt nghiệp đầy ấm áp, trang trọng và lung linh. Mỗi một chi tiết của buổi lễ tốt nghiệp đều được dành trọn tâm huyết, tỉ mỉ chuẩn bị và thực hiện, góp công sức bởi biết bao bàn tay các nhân sự của BEEs và JP. Sân trường đã được khoác lên một diện mạo mới lộng lẫy để dành tặng các con toả sáng.

bees hoa trà my

Mỗi các con đều đã trở thành những mảnh ghép thân thuộc của ngôi trường, dù sau này chúng mình không còn học tập ở đây nhưng những kí ức tươi đẹp về các con sẽ luôn đậm màu mãi. Tất cả được lưu giữ trong những bức ảnh, những phong thư, những dòng lưu bút, và tại sân khấu là tấm backdrop “Memory” – nơi chúng mình cùng nhìn lại chặng hành trình tươi đẹp bên nhau, với những gương mặt thân thương trong mỗi hoạt động thường ngày, trong ấm áp tình cô trò và niềm vui bè bạn.

bees hoa trà my
bees hoa trà my

Các cô và cả các bố mẹ đã thực sự rất tự hào và xúc động khi nhìn các con tự tin, rạng rỡ trên sân khấu, mang đến những tiết mục biểu diễn tràn đầy năng lượng và vô cùng xuất sắc. Và giờ phút khi các con sải những bước chân nhanh nhẹn, đứng trên bục nhận bằng tốt nghiệp, các cô biết đã đến lúc những cánh chim nhỏ bé ấy sẵn sàng cất cánh… !

bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my

Hãy tin tưởng vào chính mình và tự tin bay thật cao các con nhé! Với hành trang vững chắc trên vai, chắc chắn các con sẽ chinh phục được những ước mơ mà mình mong muốn!

Các cô cảm ơn sự tham dự của Quý phụ huynh cùng những tình cảm tốt đẹp mà Quý phụ huynh dành cho các thầy cô, cho buổi lễ tốt nghiệp và cho ngôi trường BEEs và JP yêu mến. Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng các cô và nhà trường dìu dắt các con đi đến tận cuối chặng hành trình. Mong rằng những em bé mặt trời của chúng ta sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công, luôn giữ được niềm vui học tập và hạnh phúc thể hiện sắc màu của mình ở bất cứ ngôi trường nào mà các con đến!

Yêu thương các con thật nhiều !

_________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...