HỘI THẢO GIỚI THIỆU “PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG TƯ DUY CHO TRẺ MẦM NON QUA CỜ VUA chỉ có TẠI BEEs’ELITE SCHOOL”

12422394_10154007300561737_802995245_o

Mến gửi Quý phụ huynh,
Vào chủ nhật, ngày 27.3.2016, BEEs’ Elite School tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về các nét ĐẶC SẮC CHỈ CÓ trong chương trình học của chúng tôi, mang tên“ PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG TƯ DUY CHO TRẺ MẦM NON QUA CỜ VUA chỉ có tại BEEs’ELITE SCHOOL”.
Thời gian : 9h -11h, sáng chủ nhật ngày 27.3.2016
Địa điểm : BEEs’Elite School, số 6, ngõ 42, Liễu Giai, Hà Nội.
Nội dung buổi trao đổi:
– Giới thiệu về những nét đặc sắc chỉ có trong chương trình học của BEEs’Elite School: Tối ưu năng lực não bộ, Xây dựng tư duy thông qua CỜ VUA cho trẻ.
– Buổi hội thảo sẽ mang lại cho phụ huynh một cái nhìn toàn cảnh về suốt quãng thời gian trưởng thành của con tại BEEs’Elite School, đồng thời, Quý phụ huynh sẽ nhận được những tư vấn về định hướng giáo dục phù hợp với tiềm năng của từng bé.
BEEs’Elite School xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh tới tham dự hội thảo. Chúng tôi rất cảm ơn nếu Quý phụ huynh giới thiệu thông tin về Hội thảo tới bạn bè của mình đang quan tâm tới chương trình học của BEEs’Elite School.
ĐẶC BIỆT, BEEs’Elite School sẽ ưu đãi “50% phí ghi danh” cho các bé được bố mẹ đăng ký và hoàn thành phí nhập học tại BEEs’Elite School ngay trong buổi hội thảo.
Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tham dự tại : Link đăng ký tham dự
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Email : [email protected] – Điện thoại : 04 3762 0234
Hotline :Ms Hương – 0966 003 159