Hòa mình vào âm nhạc cùng Câu lạc bộ Nhảy hiện đại

Một câu lạc bộ được các em học sinh vô cùng yêu thích vì sự vui tươi và sôi động đó là Câu lạc bộ Nhảy hiện đại. Hãy cùng khám phá những điều thú vị trong tiết học Nhảy hiện đại của các bạn học sinh trường Mầm Non Bees Hoa Trà My nhé.

Giống như một môn thể thao, học nhảy có lợi ích từ “thể chất” đến “tinh thần”. Nhảy hiện đại là bộ môn kết hợp chặt chẽ giữa vũ điệu và âm nhạc, do đó các em sẽ nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc một cách tích cực và dễ dàng. Qua quá trình tiếp xúc và tập luyện, các em sẽ tăng cường nhận thức về các khả năng học tập như: ghi nhớ, tập trung, tiếp thu, có tính kỷ luật cao,…

Điều đó là điều rất quan trọng cho quá trình phát triển của các em .Đến với câu lạc bộ Nhảy hiện đại của trường Mầm Non Bees Hoa Trà My, các “vũ công nhí” sẽ được thỏa thích thể hiện những điệu nhảy mà các em yêu thích, được hoà mình với không khí sôi động của âm nhạc.

Đây là một sân chơi để các em luyện tập các kỹ năng xã hội như: Có tinh thần đồng đội, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng quan sát,…giúp các em có thể tự tin hòa đồng với mọi người xung quanh, mạnh dạn hơn trong cuộc sống, không còn rụt rè hay sợ sệt, có thẻ tự tin thể hiện bản thân mình trước nhiều người.

Và sau đây là những hình ảnh hoạt động của các “vũ công nhí” tại câu lạc bộ nhẩy hiện đại. Kính mời quý phụ huynh cùng đón xem!

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...