CHUNG TAY GÂY QUỸ “NUÔI EM” CÙNG HỘI CHỢ HANDMADE CAMP FAIR!

Thứ 6 tuần này, tại sân trường BEEs và JP sẽ diễn ra một hội chợ đặc biệt mang tên “HANDMADE CAMP FAIR”. Đúng như tên gọi, hội chợ là nơi bày bán các sản phẩm handmade, thể hiện bản sắc cá nhân độc đáo do chính các học viên nhí của trại hè Summer Camp thực hiện.

Trong suốt 1 tháng vừa qua, các bạn đã rất hăng hái và miệt mài sáng tạo nên các sản phẩm chất lượng, mang trong đó là tinh thần kết nối và trách nhiệm với cộng đồng khi số tiền thu được từ việc bày bán các sản phẩm sẽ được gây quỹ cho dự án “Nuôi em” của Trung tâm tình nguyện Quốc gia, góp phần nuôi 80.000 em bé vùng cao.

Hội chợ được MỞ CỬA TỰ DO chào đón tất cả các bố mẹ và các bạn nhỏ ghé tới, cùng chung tay thực hiện nghĩa cử nhân văn này 🥰

bees hoa trà my

🛍️ Hội chợ Handmade Campfair có gì đặc biệt?

_ Lễ diễu hành Carnival với các bộ trang phục, phụ kiện đầy màu sắc mang dấu ấn đặc trưng của từng nền văn hoá do chính tay camper thiết kế.

_ Khu gian hàng với hàng trăm mặt hàng handmade đa dạng và hấp dẫn._ Khu workshop với các hoạt động trải nghiệm độc đáo.

_ Những màn trình diễn nghệ thuật sôi động_ Hoà mình vào không khí phấn khích của các trò chơi, hoạt động giải trí đầy ắp năng lượng.

🌷 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

_ Thời gian: 15h30 – 19h00 | Thứ 6, 30.06.2023

_ Địa điểm: Sân trường mầm non BEEs’ HTM và Tiểu học Jean Piaget

———-

Để cập nhật thông tin sớm nhất và chi tiết nhất về Hội chợ Handmade Campfair, mời các bố mẹ cùng xem tại: https://fb.me/e/3D9mLvZ0O

Hội chợ Handmade Campfair vui mừng chào đón tất cả mọi người cùng ghé thăm!!!

_________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...