Em bé BEEs đi học từ 8 tháng

“Cho con đi học sớm có lẽ là quyết định không dễ dàng với bất cứ gia đình nào. Nhà mình cũng vậy, ban đầu ông bà giữ lắm bởi khi đó bạn Bối cũng vừa trải qua một đợt ốm. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc các phương án, mình vẫn quyết định để Bối đến trường khi vừa qua mốc 8 tháng và cho đến giờ, mình cảm thấy đó là quyết định hoàn toàn đúng đắn. Mình phải cảm ơn các cô lớp Vịt Mũm 1 rất rất nhiều vì đã hỗ trợ con từ những ngày đầu tiên đi học. Các mẹ có con mới ốm dậy chắc đều biết các con khó ăn, khó ngủ kinh khủng. Mọi thói quen tốt mình thiết lập cho con sau đợt ốm đã tan thành mây khói.

Những buổi trưa đầu tiên đi học, Bối chỉ ngủ 30, 40p là dậy, đòi các cô bế ẵm, giờ ngủ lệch hoàn toàn với nhịp sinh hoạt của lớp. Sau 2 tuần, lần đầu tiên cô thông báo với mẹ, con trai hnay đã ngủ đc liền 1,5 tiếng mà cả mẹ cả cô đều mừng rơi nước mắt. Còn vụ ăn uống thì cô kiên nhẫn xúc thìa cho con từng chút một, mới ốm dậy nên con biếng ăn lắm, thế mà cô cứ tập mỗi ngày 1 tí trộm vía giờ đi học con ăn tốt hơn ở nhà. Con còn nhỏ nên mình quan trọng nhất là phần chăm sóc thôi, thế mà từ ngày đi học con học được nhiều thứ lắm. Con biết múa khi mẹ hát bài hát con được nghe ở lớp, con được học vận động, học các kĩ năng cầm nắm, sử dụng các loại đồ vật và thử rất nhiều loại đồ ăn khác nhau cả trong giờ học và giờ ăn – một điều mà ở nhà mẹ chắc rằng không thể làm được chỉn chu cho con.

Chừng ấy tháng đi học, dù vẫn trò chuyện với các cô hàng ngày rất nhiều nhưng có lẽ ít có dịp mình được nói lời cảm ơn đến các cô.

Cảm ơn các cô vì đã cho con thêm rất nhiều người mẹ khác ở trường học và đã yêu thương con rất nhiều

-Mẹ Bối Bối | Lớp Vịt Mũm 1 –

Bối đi học khi vừa tròn 8 tháng, cậu bé lí lắc, hay cười đã rất nhanh chóng bắt nhịp với lớp chỉ sau một thời gian ngắn. Cảm ơn bố mẹ Bối đã đặt trọn sự tin tưởng khi gửi gắm Bối cho các cô. Chúc chàng trai nhỏ sẽ có thật nhiều trải nghiệm vui vẻ và bổ ích ở trường nhé ! 🥰

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...