Điểm tin BEEs’ Daycare tháng 03. 2016

Tháng 3 với thật nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị diễn ra ở các khối lớp khác nhau đã tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc với các bé Ong. Chúng ta cùng điểm lại một số các hoạt động thú vị của các lớp nhé. Trước tiên, cùng xem lại một số tin tức nổi bật của tháng này của trường Bé Ong.

1. Cuộc thi gameshow ” BEEs The Bests” với nhiều hấp dẫn và bổ ích dành cho lứa tuổi từ 5-6 tuổi.

Cuộc thi BEEs’ The Best đã diễn ra thật hào hứng và sôi nổi với 4 đội thi tới từ 3 trường trong hệ thống. Trải qua các phần thi với số điểm sát nút và gay cấn đã làm cuộc thi nóng hơn bao giờ hết. Thông qua cuộc thi này, bố mẹ có thể thấy các con yêu của mình đã đi qua chặng đường dài về kiến thức, kĩ năng xã hội và hiểu biết tới nhường nào. Kết thúc cuộc thi, tuy chỉ có 1 giải nhất nhưng đội nào cũng đều là đội chiến thắng.

ĐIỂM TIN HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC KHỐI LỚP.

1.1- Các hoạt động trải nghiệm đa giác quan của lớp Baby.

Tháng này lớp Baby có thật nhiều các hoạt động trải nghiệm đa giác quan, đặc biệt thông qua đôi bàn tay nhỏ xíu. Đôi bàn tay đã được tiếp xúc với thật nhiều những nguyên vật liệu khác nhau để có thể cảm nhận được mọi vật khác nhau như thế nào: Giờ học vầy bột khô, bột ướt hay chơi với đất nặn là những giờ học khiến các con thích thú và sôi nổi.

 

1.2- Các hoạt động tăng cường kĩ năng sống và tạo hình cuả lớp Thỏ Bông

Những công việc đơn giản về phục vụ cá nhân đối với bố mẹ chúng mình thì thật đơn giản, nhưng với các bạn lớp 2-3 thì cũng không hề dễ dàng đâu nhé. Chúng mình cũng phải học sao cho làm thật khéo léo và sạch sẽ đấy ạ. Tháng này, chúng mình đã cùng nhau học thêm một số kĩ năng tự phục vụ bản thân mình nữa. Bên cạnh đó, các giờ học tạo hình sản phẩm cũng khiến chúng mình rèn luyện thêm sự khéo léo và sáng tạo đấy ạ.

 

1.3 – Các hoạt động của lớp Sóc Nhí

Sóc Nhí tháng này đã trở thành những ” đầu bếp nhí” thực sự tài ba. Biết bao món ăn ngon đã được tập thể lớp Sóc Nhí 1 và 2 trổ tài. Nào là làm bánh táo thơm phưng phức hay nấu chè với biết bao nhiêu là nguyên liệu. Bên cạnh đấy, các hoạt động của lớp Sóc Nhí cũng thật đa dạng khi các bạn có những giờ học trải nghiệm thăm thú thiên nhiên ở ngoài công viên hay đi chơi dã ngoại vườn hoa! 1 tháng học thật thích thú!

 

1.4 – Các hoạt động của lớp Nhím Xù

Các anh chị Nhím xù đã lớn hơn nên các giờ học cũng đã có những độ khó và phức tạp nhất định. Dự án làm ” My baby Book” diễn ra trong tháng khiến các bạn đã hiểu thêm về quá trình lớn lên của chính các bạn từ khi còn bé xíu, 3 tháng, 6 tháng.. rồi tới khi 1, 2 tuổi. Dự án khiến các bạn chững chạc hơn, hiểu biết thêm nhiều và tự tin hơn khi lên thuyết trình dự án cá nhân của mình.

1.5 – Hoạt động của lớp Ếch Cốm

Lớp Ếch cốm đã có những buổi đi thăm quan các trường tiểu học. 2 ngày đi thăm quan trường tiểu học quốc tế Global và Hanoi Academy khiến các con vô cùng thích thú và hứng khởi. Cùng nhau học thử những tiết học dành cho các anh chị lớp 1. Cùng chuẩn bị bắt tay vào một trang sách mới khiến tập thể lớp Ếch Cốm càng thấy yêu quý nhau hơn bao giờ hết. Đặc biệt, những giờ nói chuyện để cỗ vũ tâm lý và chuẩn bị cho các bạn vào lớp 1 của cô Giang khiến các bạn thêm phần tự tin hơn rất nhiều. Chúc cho Ếch cốm sẽ có những giờ học thật thú vị hơn nữa trong những tháng cuối của năm học mẫu giáo.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...