BẢO TÀNG PHỤ NỮ VIỆT NAM – NƠI TÔN VINH NÉT ĐẸP CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

Hôm nay các bạn nhỏ lớp Nhím Xù và Ếch Cốm đã có chuyến tham quan Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam – nơi lưu giữ những kỷ vật, tài liệu, chứng tích quan trọng của người phụ nữ xưa và nay, tái hiện hình ảnh của người phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống.

bees hoa trà my

Vừa chiêm ngưỡng, các bạn còn được lắng nghe cô giới thiệu, giải thích về ý nghĩa của các hiện vật trưng bày của bảo tàng để hiểu hơn về nét đẹp bình dị và quý giá của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử khác nhau, từ đó có sự kết nối gần gũi hơn với những người phụ nữ xung quanh mình.

bees hoa trà my
bees hoa trà my

Trong chuyến tham quan, các bạn nhỏ còn có cơ hội thưởng thức triển lãm nghệ thuật ánh sáng “Walking through a songline – Đi qua một khúc đường ca” nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Australia.

Lạc vào không gian ánh sáng kỳ ảo, sống động, các bạn vô cùng thích thú, lúc thì trầm ngâm ngồi quan sát lắng nghe những âm thanh thay đổi cùng dải ánh sáng mềm mại như dải ngân hà, lúc thì reo lên, nhảy nhót mừng rỡ đón “cơn mưa màu sắc” đổ rào rào, đầy sống động….

bees hoa trà my

Chuyến tham quan đã để lại cho các con nhiều bài học và những trải nghiệm thật đáng nhớ! Hẹn gặp lại các bé Ong trong những chuyến khám phá tiếp theo nhé !

_______________________________________________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...