Các bé Ong tới thăm công viên Thủ Lệ

Giữa thành phố của chúng con có một công viên xinh xắn, với chiếc hồ hình giọt lệ xanh ngắt và rợp kín bóng cây. Đây là nơi mà rất nhiều bạn động vật đang cư trú và được chăm sóc mỗi ngày. Ngày hôm qua, các bạn Sóc Nhí và Thỏ Bông đã có chuyến dã ngoại tới công viên Thủ Lệ để tới thăm các bạn thú đang sống ở đây đó ạ!

bees hoa trà my

Những chú voi cao lớn có bốn chân to như cột đình đủng đỉnh đi trong sân, những chú ngựa vằn mang dáng vẻ nhanh nhẹn với chiếc bờm lúc lắc… Chú hà mã thì béo múp làm sao, thư thả đầm mình vào bùn đất, khác hẳn với vẻ điệu nghệ, thoăn thoắt chuyền cành của những chú vượn đen tay dài. Chúng con vừa lạ lẫm, vừa háo hức khi thăm thú khắp nơi trong công viên và còn được tận tay cho các bạn hươu sao và linh dương háu ăn măm măm những cọng rau mang theo nữa. Các bạn ấy đã thích thú vô cùng!

bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my

Một ngày hòa vào thiên nhiên đầy niềm vui và những trải nghiệm mới! Chúng con đã được học về tên gọi, đặc điểm, môi trường sống của các loài vật, được chăm sóc, gửi tình yêu của mình tới những bạn thú đáng yêu. Thế giới thật nhiều điều kì diệu để chúng mình khám phá các bạn nhỉ!

_________________________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...