Có một mùa thu ghé ngang góc nhỏ

Tháng 9, mùa Thu đã thật sự chạm phố với những cơn gió mát lành trong cái nắng hanh hao. Bạn Mùa Thu thật dễ mến và hiền hòa khiến ai cũng muốn yêu thương. Lớp Sóc Nhí chúng con đã mang cả Mùa Thu vào trong lớp học, dành riêng một góc cho Mùa Thu, để thỉnh thoảng sẽ chạy ra thủ thỉ, và gửi cả những điều khiến chúng con hạnh phúc cho Mùa Thu giữ hộ…

CÓ MỘT MÙA THU GHÉ NGANG GÓC NHỎ

🍂 CHIẾC CÂY MÙA THU

Chúng con tự chọn cho mình một màu yêu thích và sơn màu từng chiếc lá, lá đỏ, lá vàng và lác đác một vài lá xanh… Chiếc cây Mùa Thu mang những đặc trưng của một mùa thay lá.

Chiếc cây Mùa Thu ấy chỉ có một trên đời. Là cành cây khô cô đi kiếm về, là những chiếc lá cô cắt từ mảnh bìa và chúng con tự sơn lên. Trên mỗi chiếc lá ấy gắn với dấu ấn cá nhân của riêng chúng con – một điều chúng con yêu thích. Miu thì thích màu hồng, với Mon được diện váy là niềm vui, còn Ca thì yêu bố lắm vì bố cho Ca đi chơi, Bánh Mỳ thì thích vẽ ông mặt trời ^^

 

Chúng con yêu chiếc cây Mùa Thu như yêu những điều nhỏ xinh ở bên mình vậy, những điều dù giản dị những thật lấp lánh trong đôi mắt trẻ thơ.

 

Nếu bố mẹ muốn gặp Mùa Thu trong hình hài đặc biệt, hãy ghé Sóc Nhí của chúng con để thấy một Mùa Thu dịu dàng bên góc nhỏ nhé !

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...