Chia sẻ của Mẹ Thỏ trên Webtretho

Mẹ Hale  : Các mẹ ơi , e đang định cho bé nhà e vào học ở bee tiny, các mẹ có thông tin hay kinh nghiệm gì có thể share cho e với, bé nhà e con đầu lòng, cháu mới tròn một tuổi hôm 1/10/2012 thôi, cho cháu đi học bi h có hơi bé k, e đang rất phân vân và lo lắng, nhưng nhà e hiện không có người, mà thuê ngươi về e thấy cũng k yên tâm được. Các mẹ có thông tin gì chia sẻ cho e nhé, e Cảm ơn các mẹ nhiều!

Mẹ catmenow:Các mẹ đã gửi con vào trường Bee’s Tiny ơi, share cho mình ít thông tin với, mình có bé 14 tháng, nhưng bé nhà mình chưa đi vững, chưa nói đc và vẫn ăn cháo, mình ko tìm đc giúp việc nên đành cho con đi trẻ, nhà mình ngay ở Vicom, các mẹ share cho mình ít thôgn tin với, mình sợ bé nhà mình nhỏ quá, ko biết cái gì, ko biết có đi lớp đc ko? Thks các mẹ nhiều!

Mẹ Thỏ : Ui trùi ui, hơn chục ngày nay mẹ Thỏ ko thể vào đc WTT chả biết bị IT chặn hay mạng đơ nữa í. May mà còn được các cô gửi ảnh đều đặn để hóng tình hình ăn học của con ở trường.

Các mẹ halean và catmeow ơi cứ thử cho bé đến trường tham quan và chơi với các bạn xem, chắc các mẹ các bé sẽ thấy thích luôn đó! Thỏ nhà mình hồi đi học còn bé hơn con mẹ Daisyl cơ, từ lúc con mới hơn 11 tháng (chưa giảm trừ 1 tháng sinh non đấy ạ). Các mẹ đến cứ hỏi các cô sẽ được nghe chuỗi chiến tích của Thỏ từ khi gia nhập trường, vốn là “ca siêu khó” cả về ăn uống lẫn tâm tính. Trộm vía con và nhờ các cô giáo tận tình vừa chăm vừa rèn con nên giờ bạn í người nhớn lắm rồi! Xuất phát điểm con bắt đầu đến lớp còn chưa biết đi, mới có 4 răng, ăn cháo xay loãng giờ đã chạy và leo cầu thang khá siêu, răng mọc đều, đang bi bô tập nói, ăn được sam sưa hơn hẳn so với anh trai hồi xưa ở nhà chỉ quen ăn “tinh” mãi đến 2-3 tuổi. Điểm mẹ cháu thích nhất là con gái rất tự giác, tự lập, tự tin và dễ hòa đồng, mọi người thân/lạ ai gặp cũng khen chứ không nhát hay kiểu “mạnh bạo góc nhà” như các bạn cùng lứa chưa đi trẻ. À còn 1 cái mẹ cháu khoái và ngạc nhiên nhất là trước kia con nghiền tivi vô cùng, cứ bật lên là xem suốt dù chả phải quảng cáo hay nhạc múa, thế mà đi học mới nửa tháng đã “cai nghiện” thành công, giờ con thích các hoạt động tự khám phá chơi chơi học học chứ không “ngồi thiền” trước tivi như nhiều bé được giao cho NGV trông cả ngày hay kể cả các trường tư nhỏ cũng hay bật Tivi để đỡ lo canh trẻ.

Nói chung vì trường mới thành lập chưa lâu nên vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện về mọi mặt, song mình thấy quan trọng nhất là trường có cơ sở vật chất đảm bảo an toàn và vệ sinh cho các con, chế độ ăn uống đa dạng, các cô đều nhiệt tình, cầu thị và yêu trẻ. Đặc biệt lớp Baby (dưới 2 tuổi) có cô Linh rất nhiều kinh nghiệm và “mát tay” chuyên đón tay và trực tiếp chăm các bé mới tập đi lớp suốt thời gian đầu làm quen và thích nghi.

Các mẹ cứ ngâm cứu thêm đi nhé, hy vọng lớp Thỏ nhà mình sẽ có thêm các bạn mới nhà 2 mẹ, lớp bé cưng nhất trường đấy ạ!

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...