Chia sẻ của mẹ Mon lớp Robin

monChiều qua đến đón con, thấy chú Hóa và các cô giáo đang đun bánh chưng. Củi lửa nổ lép bép, mùi bánh thơm thơm, đúng là Tết sắp đến rồi, cảm giác thật ấm áp :). Về xem link hoạt động, thấy bao nhiêu ảnh con đang say sưa gói bánh cùng cô giáo. Mon của mẹ thật là sướng khi được học ở Bees, còn mẹ thật là may mắn khi đã tình cờ tìm được Bees cho Mon :), để ngày nào với con cũng là một ngày được trải nghiệm.

mon 2Bố mẹ sẽ chẳng bao giờ quên được những lần đầu tiên của Mon.
Lần đầu tiên khi con đung đưa theo nhạc.
Lần đầu tiên thấy con chơi với đất nặn một cách có chủ đích.

Lần đầu con tự cầm thìa xúc cơm ăn.
Lần đầu con chập chững bước đi, dang tay sà vào lòng mẹ
Lần đầu con gọi bố
Lần đầu tiên về nhà, con bỗng dưng xoay vòng và chúc đầu nhào lộn, và cũng thay vì các nhận xét con không hào hứng với Gym và không hợp tác với huấn luyện viên, cô giáo đã ghi rằng con thích thú và tham gia hoạt động nhiệt tình.
…..
Rất nhiều trong những cái đầu tiên ấy, là nhờ các cô giáo của con mà nhanh chóng có được :).

Cho con đi học từ lúc 9 tháng, mẹ vẫn hay thốt lên rằng đây đúng là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời (và sau này em con chắc chắn sẽ đi từ lúc 5 tháng :)) ). Bees quả là môi trường phù hợp để con cải thiện và phát huy các tính cách của mình: hơi nhút nhát, hơi thận trọng, nhưng lại học hỏi rất nhanh. Con được phát triển tự nhiên, được khuyến khích và rèn giũa tự lập, ngày ngày tiếp xúc với các cô giáo tâm huyết, với các bạn bé tí ti, dễ thương và đáng yêu vô cùng.

mon 3Cũng phải làm quen và học cách “giải quyết xung đột” khi bị bạn cắn với tần suất cao :)), khi ăn vạ nhưng không được dỗ dành…Từ lúc còn là em bé bé nhất trường, đến nay đã là anh lớn của lớp bé nhất trường :)), ngày nào con cũng vui vẻ khi cô đón vào lớp buổi sáng và bơ mẹ khi mẹ tới đón về buổi chiều :), thật hạnh phúc và yên tâm làm sao.

Mẹ luôn thấy biết ơn cuộc sống, cho mẹ sinh ra trong một gia đình tốt, gặp những thầy cô giáo tốt, có bạn bè tốt, đi làm ở một môi trường tốt, gặp được hình mẫu và những người truyền cảm hứng cho mình, lấy được một ông chồng tử tế….Giờ thì còn biết ơn cuộc sống, vì mẹ có Mon, và… vì Mon của mẹ có Bees :).

Hãy cứ enjoy cùng Bees của con ngày ngày như thế nhé. Yêu con. Vô cùng.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...