CÁC HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO LỨA TUỔI 3 – 6 TUỔI TRONG BABY DAY

Ở lứa tuổi này, các con đang vô cùng tò mò và thích thú khám phá những điều mới lạ. Thế giới đã mở rộng hơn rất nhiều cùng với sự hiểu biết của các con. Những hoạt động trong BABY DAY sẽ mang tính thử thách, kích thích sự tò mò, cùng những trải nghiệm nghệ thuật có chiều sâu sẽ giúp các con kích hoạt những tiềm năng của mình, góp phần thúc đẩy hiệu quả sự sáng tạo trong tư duy và củng cố những kĩ năng cần thiết ở lứa tuổi.

🌞 TRẢI NGHIỆM NGHỆ THUẬT TRÊN GIẤY KHỔNG LỒ

Một hoạt động nghệ thuật dành cho tất cả các bạn nhỏ ở mọi độ tuổi tham gia. Các con sẽ kết hợp các hình thức thủ công và hội họa khác nhau để sáng tạo nên một bức tranh khổng lồ. Các bạn có thể thỏa sức khám phá và sáng tác từ các chất liệu tự nhiên như lá cây, củ quả,… Những mảnh giấy được cắt vụn, những hình bàn tay được chấm đủ sắc màu cũng trở thành một phần của tác phẩm. Cùng hồi hộp chờ xem bức tranh độc đáo có 1-0-2 khi được hoàn thành sẽ như thế nào bố mẹ nhé!

bees hoa trà my

🌞 BỨC TRANH TỪ HẠT NGŨ CỐC

Với các loại hạt ngũ cốc quen thuộc như đỗ đen, đỗ xanh, hạt ngô, đậu đỏ…, các bạn sẽ sáng tác nên những bức tranh vô cùng thú vị và ngộ nghĩnh. Hoạt động này sẽ tập cho chúng mình sự tỉ mẩn, kiên nhẫn khi nhặt từng chiếc hạt gắn đúng vào vị trí phù hợp để là tạo thành một bức tranh thật dễ thương, mang màu sắc của tự nhiên.

bees hoa trà my

🌞 TẠO HÌNH CON VẬT TỪ NHỮNG CHIẾC LÁ

Những chiếc lá rụng tưởng như đã kết thúc vòng đời của mình nhưng được gom lại để sáng tạo thành những tác phẩm đầy tính nghệ thuật. Các con sẽ cùng ghép những chiếc lá màu sắc khác nhau và điểm thêm chút họa tiết để tạo thành tác phẩm sống động, mang dáng vẻ của những loài vật đáng yêu trong tự nhiên!

bees hoa trà my

🌞 HOẠT ĐỘNG STEM – TỰ LÀM CHIẾC KEM NGON LÀNH

Không cần đến máy làm kem, các bạn nhỏ sẽ được thưởng thức trọn vẹn món kem lắc tay cực ngon với những nguyên liệu như sữa, muối và đá. Hoạt động STEM này sẽ lại mang lại cho các con những kiến thức khoa học thú vị về sự chuyển đổi từ chất lỏng sang chất rắn và sự đông đặc. Chắn hẳn các bạn sẽ rất thích thú trải nghiệm đầy bất ngờ này!

bees hoa trà my

Với những hoạt động được chuẩn bị kì công, đầy thú vị này, hy vọng các bạn sẽ có những giờ phút thật vui vẻ và bổ ích tại BABY DAY!

💟 Để đăng ký tham gia chương trình, bố mẹ vui lòng điền thông tin tại đường link: https://forms.gle/XSN6NMcE4G9uGZxBA

————————

🌈 THÔNG TIN SỰ KIỆN BABY DAY:

– Thời gian: 9h00 – 11h00, Chủ Nhật ngày 26/3/2023

– Địa điểm: Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My, Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

– Phí tham dự: 200.000đ/bé.

– Đối tượng: Dành cho các bé độ tuổi từ 0 – 6 tuổi trong và ngoài hệ thống BEEs’ Education.

– Link thông tin sự kiện: https://fb.me/e/M7YWZYGp

______________________________________________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...