CÁC HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO BÉ 0 – 3 TUỔI TẠI BABY DAY

Tại BABY DAY, bé sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị giúp phát triển đa giác quan và kĩ năng vận đông của mình. Mời bố mẹ cùng điểm qua các trò chơi dành cho các bé 0 – 3 tuổi có trong BABY DAY nhé!

🔰 CHƠI VỚI MOONSAND

Moonsand được làm từ bột mì và dầu dừa tinh luyện, đây là những nguyên liệu tự nhiên rất an toàn cho bé. Bé có thể chơi vầy với Moonsand (xoa, bóp, nặn tùy thích) hoặc dùng thìa xúc vào bát, cốc hay tạo ra những hình xinh xắn bằng cách nhồi Moonsand vào khuôn rồi đổ ra.Nhờ kết cấu đặc biệt của Moonsand mà bé có thể định hình thành bất cứ thứ gì mà bé muốn, không giới hạn cách chơi! Đó là điều vô cùng thú vị về chất liệu này.

bees hoa trà my

🔰 KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG CẢM GIÁC

Với hoạt động này, các bạn sẽ được trải nghiệm xúc giác với các chất liệu khác nhau. Cảm nhận sự êm mềm của lá cây, cát, pom pom, bông gòn, có chất liệu thì mang cảm giác gồ ghề, cưng cứng như sỏi, các loạt hạt, những chiếc khuy nhiều màu sắc,… “Con đường cảm giác” được nối dài bởi những chất liệu đa dạng sẽ mang lại những cảm nhận thật lạ lẫm và cũng đầy thú vị cho bàn chân con.

bees hoa trà my

🔰 CẢM THỤ ÂM NHẠC TỪ NHỮNG LOẠI NHẠC CỤ KHÁC NHAU

Các con được lắng nghe và tự tạo nên những âm thanh tràn đầy tính nhạc từ các nhạc cụ đa dạng: Những chai thủy tinh, những chiếc cốc gỗ, phách tre, và cả những chiếc lục lạc bé xinh kết hợp với âm thanh của đàn mộc cầm. Hoạt động cảm thụ âm nhạc sẽ là không gian để các nhạc công nhí nhún nhảy, lắc lư trong những giai điệu vui tươi, đầy biến hóa của âm nhạc.

bees hoa trà my

🔰 THỬ THÁCH CHUI QUA ĐƯỜNG HẦM

Đường hầm chờ đón các con sẽ là một con đường kín có tiếng leng keng từ những chiếc chuông bé xíu, có ánh sáng lung linh của những ngôi sao nhỏ treo dọc lối. Xen kẽ những đoạn hầm chui là những đoạn đường mở với những quả bóng đầy sắc màu và khăn bông bay mềm mại,… Hoạt động mang đầy tính khám phá này sẽ tập cho các con làm quen với không gian hẹp, với những trải nghiệm vô cùng độc đáo và dễ thương.

bees hoa trà my

Bố mẹ và các con đã sẵn sàng để tham gia những trò chơi đầy thú vị này trong BABY DAY chưa!

💟 Để đăng ký tham gia chương trình, bố mẹ vui lòng điền thông tin tại đường link: https://forms.gle/XSN6NMcE4G9uGZxBA

————————

🌈 THÔNG TIN SỰ KIỆN BABY DAY:

– Thời gian: 9h00 – 11h00, Chủ Nhật ngày 26/3/2023

– Địa điểm: Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My, Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

– Phí tham dự: 200.000đ/bé.

– Đối tượng: Dành cho các bé độ tuổi từ 0 – 6 tuổi trong và ngoài hệ thống BEEs’ Education.

– Link thông tin sự kiện: https://fb.me/e/M7YWZYGp

______________________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...