CÁC EM BÉ 0 TUỔI CHƠI GÌ TẠI BABY DAY?

BABY DAY là một sự kiện quen thuộc với các phụ huynh và em bé trong hệ thống mầm non BEES’ Education. Đây là ngày hội dành riêng cho các bé, được thỏa sức hòa mình vào những trò chơi vui nhộn, mang đầy tính khám phá. BEEs cũng đã đón chào rất nhiều em bé chưa đầy 1 tuổi đến với BABY DAY, khi mới đang tập lẫy, tập bò, ánh mắt ngơ ngác, đầy lạ lẫm với mọi điều xung quanh mình.

Tại BABY DAY, các cô sẽ có rất nhiều hoạt động dành cho độ tuổi bé bỏng này. Với những nguyên liệu an toàn, da dạng về chất liệu và màu sắc, các em bé sẽ được say sưa khám phá những khả năng của mình khi tham gia các hoạt động SENSORY PLAY mang tính kích thích đa giác quan.

Những hoạt động bổ ích dành cho các em bé từ 0 tuổi sẽ là cầu nối để các con khám phá chính mình và thêm tự tin, mạnh dạn khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. BABY DAY chờ đón bố mẹ và các con!

bees hoa trà my
bees hoa trà my

———————

𝗕𝗔𝗕𝗬 𝗗𝗔𝗬 – Ngày hội trải nghiệm dành riêng cho các bạn nhỏ 0 – 6 tuổi được tổ chức bởi Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My sẽ là nơi để các bé được thỏa thích tham gia những trò chơi giúp ích phát triển đa giác quan, kỹ năng vận động, và khám phá các hoạt động trải nghiệm mang tính sáng tạo. Một sân chơi cuối tuần để cả gia đình được trở về những niềm vui tuổi thơ một cách trọn vẹn, đầy niềm vui và bổ ích!

🌞 Những điều gì đang chờ đón bố mẹ và các con tại 𝗕𝗔𝗕𝗬 𝗗𝗔𝗬?

📣 Khu vận động đa giác quan và cảm thụ âm nhạc với các nguyên liệu tự nhiên, được thiết kế kích thích phát triển giác quan và kĩ năng vận động cho các em bé từ 0 tuổi!

📣 Khu sáng tác nghệ thuật với các trải nghiệm hội họa độc đáo: Thiết kế tranh mosaic từ các loại hạt, vẽ bức tranh khổng lồ bằng các dụng cụ đặc biệt.

📣 Khu trải nghiệm STEM với các thí nghiệm lí thú dưới sự hướng dẫn của giáo viên Khoa học.

📣 Khu HAND PRINTING: Các bố mẹ và các con sẽ cùng nhau in dấu tay để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ về một ngày cùng nhau trải nghiệm.Và rất nhiều các hoạt động thú vị khác…

bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my

🌞 THÔNG TIN SỰ KIỆN BABY DAY:

– Thời gian: 9h00 – 11h00, Chủ Nhật ngày 26/3/2023

– Địa điểm: Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My, Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

– Phí tham dự: 200.000đ/bé.

– Đối tượng: Dành cho các bé độ tuổi từ 0 – 6 tuổi trong và ngoài hệ thống BEEs’ Education.

– Link thông tin sự kiện: https://fb.me/e/FEWNdPpk

🌞 Quà tặng khi đăng ký tham gia BABY DAY:

– Bố mẹ và các bé được trải nghiệm không giới hạn các hoạt động trong chương trình

– Quà tặng lưu niệm dành cho khách tham dự

– Đối với bố mẹ ghi danh nhập học cho bé tại sự kiện: Hoàn lại phí tham dự + Quà tặng nhập học trị giá 3.000.000đ + Tặng 1 tháng học GYM tại trường trị giá 600.000đ

—————————————

Để đăng ký tham gia chương trình, bố mẹ vui lòng điền thông tin tại đường link: https://forms.gle/XSN6NMcE4G9uGZxBA

⚠ Để đảm bảo chất lượng của buổi TRẢI NGHIỆM cho các con, số lượng cho phép tham dự được GIỚI HẠN là 50 bé, các bố mẹ vui lòng đăng ký và hoàn thành phí tham dự sớm. Ban tổ chức sẽ liên hệ lại với bố mẹ để xác nhận các đăng ký thành công.

_________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...