5 ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI BEEs’ TINY COLLEGE

5 ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI BEEs’ TINY COLLEGE

 🌿 Trẻ được khuyến khích để trở thành các cá nhân đặc biệt.

Tại BEEs, mỗi bạn nhỏ được lớn lên mỗi ngày để trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. Các con được tự do bộc lộ tiềm năng, “cái tôi” riêng biệt của cá nhân, những suy nghĩ và hiểu biết riêng, những thành công và thất bại riêng, những cảm xúc tích cực và tiêu cực riêng của mình. Các thầy cô tôn trọng, ghi nhận và đưa ra sự hỗ trợ tích cực để từng bạn nhỏ tự mình vượt qua mọi thách thức của mình. Các thầy cô coi đó là cơ hội để được gần gũi và dạy cho con những bài học về cảm xúc, truyền cho con cảm hứng để tiến bộ hơn mỗi ngày.

Định hướng giáo dục của BEEs’ Education tập trung vào 4 lĩnh vực trọng tâm: Trí tuệ logic, Trí tuệ xúc cảm, Tối ưu tính khí và Phát triển tiềm năng.

🌿  Người truyền cảm hứng – cô Ngô Thanh Giang

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước, ThS Giáo dục Ngô Thanh Giang là người sáng lập, kiến thiết nên hệ thống BEEs’ Education. Hiện tại cô Giang đang trực tiếp đảm nhiệm vị trí Quản lý chuyên môn tại BEEs’ Tiny College và chăm chút cho tất cả các giờ học của ngôi trường nhỏ. Từ bất cứ góc độ nào khi nhìn vào mọi việc được thực thi tại trường, thật dễ dàng nhận thấy các bạn nhỏ là mối ưu tiên số 1, trước bất cứ một yếu tố nào khác, chương trình học được cô Giang phát triển dựa trên những nguyên tắc khoa học về Phát triển trẻ thơ (Child Development), luôn được cập nhật và điều chỉnh để đảm bảo những trải nghiệm đa dạng nhất nhằm khai mở hết tiềm năng và giúp trẻ sẵn sàng cho những bậc học tiếp theo. 

Tin tưởng mạnh mẽ rằng giáo dục tốt nhất là sự phối hợp chặt chẽ và tích cực từ cả nhà trường, gia đình và cộng đồng, bất cứ khi nào bố mẹ cần được tư vấn để cùng trẻ vượt qua những cảm xúc tiêu cực, những cơn khủng khoảng đầu đời, cô Giang sẵn sàng ở đây để chia sẻ, gợi ý và giúp đỡ với sự am hiểu và chiến lược tâm lý cá nhân cho từng trẻ.

🌿  Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và cách tương tác với trẻ

Cùng với chương trình học đa dạng lấy trẻ làm trọng tâm, giáo viên cũng là một trong những tài sản vô cùng quý giá của BEEs’ Tiny College. Các cô giáo trẻ tràn đầy tình yêu thương đối với những bạn nhỏ và hào hứng, say mê với mỗi giờ lên lớp. Những buổi training triển khai giờ học, những buổi dự giờ và đánh giá chuyên môn liên tục từ cô Giang đã trang bị cho khối giáo viên năng lực chuyên môn vững vàng cùng với kỹ năng tương tác, gợi mở cho học sinh thật hiệu quả. Chính những giáo viên truyền cảm hứng của BEEs’ Tiny College đã mang đến cho ngôi trường những đứa trẻ ham học hỏi hơn bất cứ nơi nào khác. Các giờ học đẹp, sâu sắc, nhiều cảm hứng và đầy tính trải nghiệm là một trong những yếu tố xây dựng nên năng lực tập trung, niềm yêu thích học hỏi và năng lực tư duy mạnh mẽ của học sinh từ giai kỳ sớm trong 6 năm vàng đầu đời của từng bé.

🌿 Cổng giao tiếp trực tuyến – nhật ký đi học hàng ngày của con

BEEs’ Tiny College không sử dụng camera trực tuyến như một số trường mầm non khác mà lựa chọn cách liên kết với phụ huynh qua một ứng dụng giao tiếp cài trực tiếp trên điện thoại. Thay vì dõi theo con qua ống kính camera, sau một ngày làm việc thật dài, niềm vui của bố mẹ sẽ là cùng nhau đọc lại những trải nghiệm thú vị của con ở trường, ngắm lại những bức ảnh xinh xắn của con và các bạn, bắt được những khoảnh khắc mà niềm vui và sự ham học hỏi ánh lên trong mắt con. Nhiều bố mẹ của Tiny đã thích đến mức lập một chiếc album nhỏ để lưu lại 365 ngày thú vị đó, minh chứng rõ rệt nhất cho sự lớn khôn của con, chút một mỗi ngày.

🌿 Cộng đồng phụ huynh và nhà trường gắn bó

“Con đi học, bố mẹ cũng có thêm bạn bè, sau này kể cả các con có không học cùng nhau nữa, các gia đình vẫn lập kèo đi chơi cùng nhau” – đó, là câu chuyện truyền thuyết mà ở BEEs’ Tiny College các phụ huynh vẫn hay đùa với nhau. Tại BEEs, mỗi thầy cô, mỗi hoạt động là một sợi dây vô hình gắn kết cả ngôi trường nhỏ với mục đích chung nhất, mang đến những điều tốt đẹp cho con trẻ. Những hoạt động dã ngoại, từ thiện bên ngoài lớp học, những giá trị văn hóa tốt đẹp mà BEEs’ Tiny College dựng xây cứ thế được lan tỏa trong cộng đồng.

***Ảnh từ hoạt động làm bánh đợt trung thu vừa qua của lớp Chestnut tại tiệm bánh của một cựu phụ huynh BEEs’ Tiny College. Mỗi chiếc bánh nhỏ xinh do các bạn tự làm sẽ được bán tại quán, toàn bộ số tiền thu lại được dùng làm từ thiện <3

Mỗi trường trong hệ thống BEEs’ Education đều mang trong mình một nét rất riêng và BEEs’ Tiny College thật sự tự hào với những đứa trẻ tuyệt vời đã và đang theo học tại đây. Nếu bố mẹ quan tâm và muốn tìm hiểu trường cho bé, hãy dành chút thời gian ghé qua tham quan BEEs’ Tiny College tại số 14-16 Mai Hắc Đế nhé ạ!

——————————

 

 

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...