☀ BEEs’ Elite School – Nơi yêu thương đong đầy ☀

Chia s ca ph huynh bé Trúc Linh lp Robin – trường BEEs’ Elite:

Mỗi bạn Ong Robin đang chập chững làm quen với thế giới, với những tò mò, hiếu động riêng biệt, với những sở thích, hành động, thói quen rất riêng khiến các cô rất vất vả trong việc chăm sóc và dậy dỗ. Tuy nhiên, nhờ sự tận tâm, kinh nghiệm và nhiệt huyết của các cô mà các bạn đến trường như là một niềm vui, một sự háo hức, một khám phá mới cho mỗi ngày đến trường.

Tròn 9 tháng kể từ khi Trúc Linh nhập học. Buổi đầu bố mẹ, ông bà cũng rất lo lắng, từ chuyện con có khóc vì nhớ bố mẹ không; ăn uống, ngủ nghê ra sao; đi học có sút cân không, có bị lây nhiễm bệnh gì không,… Nói chung là nhiều điều, chắc cũng giống như nỗi lo lắng của tất cả phụ huynh khi cho con đi học.

Nhưng bây giờ, thấy con vui vẻ hàng ngày, mỗi ngày đến lớp lại được trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ, thậm chí có lúc đến đón còn không muốn về, bố mẹ cũng rất yên tâm. Từ một cô bé chưa biết ngồi vững, đi học các cô phải bế cho đến bây giờ, con có thể tự chơi, đôi lúc tự ăn, vui vẻ, hoạt bát, hay trèo bàn ghế, lấy khăn, giấu đồ,… Thời gian chưa ngắn không dài nhưng là một bước đánh dấu sự phát triển trông thấy của con. Chắc chắn, với không gian và tôn chỉ của BEEs’ Elite School, hành trình lớn lên cùng con mỗi ngày là một hành trình đong đầy tình yêu thương và hạnh phúc.

From Truc Linh with love!