Workshop đọc sách “Thêm một chút thương”

Để bồi đắp nên được những đứa trẻ bền bỉ, và không phải “chữa lành từ những tổn thương tuổi thơ” thì điều quan trọng nhất là chúng ta cần xây dựng những mối quan hệ tích cực, trân trọng và có những cách tiếp cận đúng cách và tinh tế để hiểu những điều mà bản thân và mọi người đang trải qua.

BEEs’ Hoa Trà My thân mến mời các bố mẹ và các bé đến tham dự Workshop đọc sách với chủ đề “Thêm một chút thương”, để cùng nhau, chúng ta học cách yêu thương và mở lòng với bản thân, với những người mình trân trọng nhé.

Workshop sẽ có hai không gian riêng dành cho các bố mẹ và cho các bé. Các bạn nhỏ sẽ tham gia đọc sách cùng cô giáo với câu chuyện “Nếu bạn cho chuột cái bánh quy”, và trải nghiệm hoạt động làm bánh với thành phẩm là những chiếc bánh quy bơ thơm ngon mang về.

Không gian đọc sách của các bố mẹ sẽ do cô Phạm Thị Trang Nhung – Hiệu phó chuyên môn trường Tiểu học Jean Piaget / Cố vấn Nghệ thuật ngôn ngữ của BEEs dẫn dắt thông qua câu chuyện “Con mèo triệu kiếp”. Đây là câu chuyện vô cùng đặc biệt và sâu sắc về chú mèo sống qua một triệu kiếp mới biết yêu thương thật sự là như thế nào. Buổi đọc sách là cơ hội để mỗi chúng ta lắng nghe câu chuyện của nhau và tiếng nói bên trong chính mình. Và biết đâu… ở một thời điểm nào đó trên hành trình yêu thương, một vài điều kì diệu và ấm áp sẽ lại được gieo mầm.

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian: 9h00 – 11h00 thứ Bảy ngày 12/8/2023
  • Địa điểm: Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My
  • Phí tham dự: 300.000đ/phụ huynh (Kèm 1 trẻ em). Từ bé thứ 2, phụ phí: 100.000đ/bé

     Bố mẹ vui lòng điền thông tin đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/bsMFwYuv3GhhaZVW7

     (Để đảm bảo chất lượng của workshop, chương trình chỉ giới hạn cho 20 phụ huynh đăng ký đầu tiên)

     Hẹn gặp các bố mẹ tại Workshop Đọc sách “Thêm một chút thương”. Chúng ta sẽ cùng ngồi xuống, lắng lại vài nhịp, thưởng thức một cuốn sách đầy ắp yêu thương, và chuyện trò, kết nối…

     Thân mến,

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...