TỔNG VỆ SINH TOÀN TRƯỜNG ĐỊNH KỲ – PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA

Có lẽ đây là kì nghỉ học dài nhất đối với các bé Ong và cả các cô nữa. Không biết các con ở nhà thế nào, có tinh nghịch véo von như ở trên lớp không, có nghe lời ông bà bố mẹ không nhỉ? Dù rằng các cô rất nhớ các bạn nhỏ nhưng chúng ta sẽ phải tạm xa nhau thêm một thời gian nữa để phòng chống dịch Corona. Ngôi trường này là mái nhà thứ hai của chúng mình, và các cô luôn gắng sức giữ cho mái nhà an toàn, để lúc nào cũng sẵn sàng chào đón chúng mình quay trở lại.

🔹 Định kỳ hàng tuần, các thầy cô đều tiến hành lau dọn vệ sinh toàn trường, chăm chút, tỉ mẩn từng ngóc ngách trong lớp học bằng dung dịch khử khuẩn.

🔹 Tất cả dụng cụ, đồ chơi đều được ngâm rửa sạch sẽ và phơi khô ráo, nhất là trong thời tiết nồm ẩm khi vi khuẩn dễ dàng sinh sôi thì việc lau chùi, làm thông thoáng lớp học được ưu tiên hơn cả.

🔹 Bên cạnh đó, mỗi thầy cô đều được phổ biến, nắm vững kiến thức về dịch để chủ động các biện pháp phòng ngừa cho chính bản thân, cho ngôi trường và cho cả cộng đồng.

Hy vọng rằng dịch Corona sẽ mau chóng được đẩy lùi. Các bạn nhỏ và gia đình hãy cùng nhà trường nâng cao ý thức phòng chống dịch, thực hiện đầy đủ các biện pháp do Bộ Y Tế khuyến cáo để bảo vệ bản thân và những người xung quanh mình nhé !

_________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My – Tuyển sinh trẻ từ 6 tháng tuổi
🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
024 6688 5028
📧 [email protected]
🌐 Bees.edu.vn

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...