THƯ MỜI PHỤ HUYNH THAM DỰ LỄ HỘI HALLOWEEN “NIGHT PARTY 2020”

THƯ MỜI PHỤ HUYNH THAM DỰ LỄ HỘI HALLOWEEN “NIGHT PARTY 2020”
Mến gửi Quý phụ huynh,
Halloween là một sự kiện đặc biệt luôn thu hút các bạn nhỏ tại BEEs. Vào mùa lễ hội đặc biệt này, các bạn Ong sẽ được tìm hiểu về Halloween và tham gia các hoạt động chào đón Halloween vô cùng thú vị. Vào lễ hội Halloween năm nay, các bạn nhỏ sẽ được hóa trang thành các nhân vật yêu thích, cùng bố mẹ tham gia các chương trình đặc sắc, hấp dẫn được các cô dày công chuẩn bị.
Nhà trường xin trân trọng gửi tới Quý phụ huynh thông tin về lễ hội Halloween năm nay như sau:
📌 Thời gian: 18h00, Thứ Năm ngày 29/10/2019
📌 Địa điểm: Sân trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My
📌 Các hoạt động trong chương trình:
· 18h00 – 18h30: Khai mạc chương trình và trình diễn thời trang.
· 18h30 – 19h30 : Chương trình văn nghệ cùng nhảy những điệu nhảy đậm chất Halloween – Vui chơi tự do với các hoạt động xuyên suốt chương trình.
CÁC HOẠT ĐỘNG BÊN LỀ:
🎃 VẼ MẶT TẠI TIỆM HÓA TRANG PHÙ THỦY: Hòa vào không khí lễ hội, các bé sẽ được các phù thủy hóa trang khuôn mặt thật ngộ nghĩnh bằng “màu phép” an toàn.
🎃 XEM PHIM TẠI RẠP CHIẾU PHIM RÙNG RỢN với các bộ phim kỳ bí phù hợp với không khí Halloween dành cho các bé.
🎃 THAM GIA CÁC TRÒ CHƠI VUI NHỘN
🎃 MUA SẮM TẠI CÁC GIAN HÀNG ẨM THỰC HALLOWEEN: Các gian hàng ẩm thực luôn sẵn sàng phục vụ thực khách trong suốt chương trình.
🎃 CHỤP ẢNH LƯU NIỆM TẠI KHU VỰC CHECK-IN
HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ HALLOWEEN VUI NHỘN, nhà trường có các hoạt động cần sự hỗ trợ của các bố mẹ như sau:
– Trang phục biểu diễn thời trang cho bé: Các bố mẹ chuẩn bị trang phục Halloween cho con (ưu tiên những bộ trang phục tự thiết kế) và đăng ký với cô giáo để con tham gia trình diễn thời trang (Hoạt động này khuyến khích tất cả các con tham gia nhưng không bắt buộc).
– Bí ngô Halloween: Bố mẹ chuẩn bị cho con một quả bí ngô khắc sẵn (Bố mẹ cùng con làm ở nhà và gửi đến lớp trong ngày 27, 28/10).
Vào ngày 29/10 (là ngày diễn ra sự kiện Halloween): Để chuẩn bị tốt nhất cho chương trình nên nhà trường không tổ chức lớp trông muộn. Vì vậy bố mẹ vui lòng sắp xếp đón con trước 17h15 nhé ạ.
Trong đêm hội Halloween, một số hoạt động sẽ cần có coupon để tham gia. Bố mẹ có thể đổi coupon tại Văn phòng trường trong ngày 28/10/2020 (trước sự kiện 01 ngày)
Nhà trường rất mong các bố mẹ sắp xếp thời gian đến tham dự cùng các bé để cả gia đình có những phút giây vui vẻ và ý nghĩa bên nhau trong mùa Halloween này!
Trân trọng,
Ban tổ chức chương trình.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...