Những người giỏi nhất là những người bảo vệ Trái Đất

“Con yêu Trái Đất của con” đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 14/04/2012. Buổi sự kiện đã mang lại cho con sự tự tin, khả năng giao tiếp và hòa nhập đám đông của mình.

2 giờ 30 phút chiều, các phụ huynh tới khá đúng giờ. Có 20 phụ huynh  tham dự với 22 bé. Có gia đình mang tận 3 bé tới để tham gia các trò chơi cũng như xem chiếu phim về Trái Đất.

3 giờ chương trình bắt đầu. Anh Hoàng Đức Minh cho các bé xem các bộ phim liên quan tới việc bảo vệ Trái Đất  của con người và động vật ra sao. Không sáo rỗng và nhiều triết lý, vừa xem, vừa giải thích cho các bé hiểu nên mỗi câu hỏi Minh đặt ra đều được các bé giơ tay hưởng ứng nhiệt tình.

Sau khi học được về rác thải, vứt rác đúng nơi quy định và phân loại rác theo “bán được” cho cô đồng nát và không bán được thì các bạn ấy đã có cuộc thi vô cùng thú vị mang tên “Phân loại rác thải”

Trước đó, các bạn ấy còn được làm đồ chơi bằng báo đã qua sử dụng rất hào hứng nữa.

Hôm đó, khi trao phần thưởng cho những người chiến thắng, cô Giang đã hỏi to rằng “Trong các con ai tự nhận mình là người giỏi nhất và tất cả các bé đều giơ tay. Sau đó tất cả cùng hét vang: “Những người giỏi nhất là những người bảo vệ Trái Đất”

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...