Món quà bất ngờ trong ngày 8/3

Từ ngày hôm qua, các quản lý của trường BEEs đã tất bật đi chọn lựa hoa quả để chuẩn bị một kế hoạch bất ngờ vào ngày hôm nay! Đó là những món quà 8/3 xinh xắn và healthy do chính tay các quản lý thực hiện để gửi tặng đến các nhân sự nữ của trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My – NHỮNG CHAI NƯỚC ÉP HẠNH PHÚC !

bees hoa trà my
bees hoa trà my

Dự án quà tặng này được đánh dấu TUYỆT MẬT, bất cứ tung tích của “thành phẩm” đều được giấu kín và những người liên quan đều không được hé môi nửa lời! Hôm nay, thay vì ngồi làm việc ở văn phòng hoặc đi dạo quanh các lớp, thì các cô quản lý đã dành trọn thời gian dưới bếp để toàn tâm toàn sức chế biến món nước ép hạnh phúc tuyệt ngon!

bees hoa trà my
bees hoa trà my

Mỗi chai nước ép được đính theo những chiếc tag xinh xắn chúc mừng 8/3, được đặt cẩn thận trên xe chở cơm, cùng các cô bon bon đến khối bếp, khối văn phòng, khối tạp vụ và từng lớp học để trao tay nhân sự với những lời chúc yêu thương! Và đáp lại là muôn vàn cảm xúc và sự ngỡ ngàng thích thú mọi người!

bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my

Món quà nho nhỏ chứa đựng trong đó là sự nâng niu và chăm sóc, thay cho tình cảm và sự biết ơn của Ban Quản lý đến với mỗi người đồng nghiệp, người chị, người em trong gia đình BEEs’ Hoa Trà My thân yêu.

Ngày 8/3, BEEs đã nhận được thật nhiều tình yêu từ các bố mẹ, các bé Ong và chung vui bên nhau những khoảnh khắc ý nghĩa và thật hạnh phúc!

_________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...