Ngày hội Văn hóa BEEs’ Culture Day 2017

Ngày hội Văn hóa BEEs’ Culture Day 2017 đã khép lại với thật nhiều niềm vui, cảm xúc cho mọi người và cả những trải nghiệm thật quý giá cho những đứa trẻ. BEEs hi vọng rằng, mọi người đã có một ngày thật vui cùng gia đình và bạn bè. 


Chúng tôi mong rằng, những giá trị, những “văn hóa BEEs” là Cộng đồng – Nguyên bản – Đa dạng và Tất cả vì các bé Ong thân yêu sẽ tiếp tục được gìn giữ, cùng với sự đồng hành của các Quý phụ huynh.
Hãy cùng điểm lại những nét đặc biệt của ngày văn hóa BEEs nhé <3 Triển lãm “BEEs’ Original Garden” nơi cùng nhìn lại những hoạt động, hình ảnh đáng nhớ được sáng tạo bởi BEEs, nhìn lại những chặng đường đáng tự hào mà các bé Ong đã đồng hành cùng BEEs. Thank you wall: Nơi những yêu thương được trao đi qua những bức thư

 BEEs Flea Market: nơi các phụ huynh tham gia có thể tìm được cho mình những sản phẩm an toàn, tiến bộ và phù hợp cho gia đình Đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của gian hàng BEEs’ Bookstore: nơi những cuốn sách đầu tiên được của những bé Ong tại BEEs được giới thiệu rộng rãi tới mọi người.

 Khu BEEs cafeteria

 Sân khấu BEEs in your eye

 Q&A Session: Thông tin về chương trình Dự bị tiểu học tại Jean Piaget.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...