Khi nào thì bố mẹ bắt đầu tìm hiểu trường cho con?

Trong các phụ huynh quan tâm tìm hiểu BEEs’ Hoa Trà My, các cô cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của các mẹ khi đang mang bầu. Giai đoạn tìm hiểu trường sớm cho con giờ không phải từ khi bé 4, 5 tháng nữa mà là khi bé mới sinh ra hoặc khi các bé còn đang lớn lên trong bụng mẹ. Các mẹ tâm sự rằng, ngay từ khi có em bé, mẹ đã mong muốn chuẩn bị trước tất cả mọi thứ chu đáo để em bé có lộ trình lớn lên suôn sẻ, và thực tế sau khi sinh 6 tháng, nhiều mẹ sẽ quay lại với công việc và việc lựa chọn được trường tốt để gửi con là rất quan trọng.

Sự tìm hiểu từ sớm giúp các mẹ có thêm thời gian để lựa chọn được ngôi trường phù hợp, yên tâm và chủ động hơn trong việc chuẩn bị tinh thần cho mẹ và người thân, chuẩn bị tâm lý và điều chỉnh thói quen cho bé phù hợp.

Một em bé đi học sớm từ 6 tháng tuổi sẽ cần được chuẩn bị trước:

🌱 Về tâm lý, bé sẽ được mẹ trò chuyện trước về hành trình mới và tới lớp làm quen cùng với mẹ. Bé sẽ tương tác cùng cô và làm quen với môi trường lớp học, bạn bè để cảm nhận được sự kết nối, an toàn khi chính thức rời mẹ.

🌱 Thông tin về nhu cầu sinh hoạt, các thói quen, sở thích, lưu ý đặc biệt của bé. Những thông tin này sẽ cần bố mẹ quan sát con và trao đổi lại với cô giáo. Điều này khá cần thiết trong thời gian đầu để giúp cô hiểu tính cách của con và giúp con nhanh thích nghi hơn.

🌱 Nếu ở nhà bé đang có giờ giấc sinh hoạt khác với lịch ở lớp, mẹ sẽ điều chỉnh lại để con có thể thích ứng luôn khi đi học. Thường khi các bé đi học cũng sẽ tự điều chỉnh được sau 1 vài ngày nhưng sẽ dễ dàng hơn khi mẹ tập trước cho con trong môi trường quen thuộc.

🌱 Việc mẹ tìm hiểu trước về phương pháp giáo dục, trò chuyện với quản lý, bộ phận tư vấn, giáo viên cũng sẽ giúp mẹ hiểu hơn về ngôi trường sắp đón bé và yên tâm trao sự tin tưởng cho các cô giáo.

BEEs hiểu rằng khi cho bé đi lớp, đặc biệt là với những em bé 6 tháng còn chưa ngồi vững, bố mẹ sẽ có nhiều trăn trở và lo lắng. Do vậy, BEEs tạo ra môi trường an toàn, chuyên nghiệp với nền tảng là sự yêu thương không chỉ để khiến bố mẹ yên tâm gửi gắm mà còn để các em bé lớn lên hạnh phúc, thành công với những hạt giống tốt đẹp.

Ở đó, lớp học sẽ như mái ấm, cô giáo là mẹ, và bạn bè là những người anh em thân thiết chia sẻ tuổi thơ cùng nhau. Ở đó, không chỉ các em bé được chăm sóc chu đáo nhất mà còn được phát triển một cách toàn diện từ vận động, các kỹ năng, ngôn ngữ,…

Để được tư vấn và hỗ trợ các thông tin, bố mẹ hãy liên hệ BEEs ngay nhé ! Các cô luôn sẵn sàng chào đón bố mẹ và các bé 🥰

#beeshoatramy#BecauseOfLove#WeDoNiceThings

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My – Tuyển sinh trẻ từ 6 tháng tuổi

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 Bees.edu.vn

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...