Hội thảo ” HOẠCH ĐỊNH CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI CHO CON BẠN “

LINK THAM DỰ:

https://docs.google.com/a/bees.edu.vn/forms/d/1tVqwCVuDPJoZql-EhXZG-KdBiovdHc9kKDDb7qvZ5UU/viewform?c=0&w=1

 

Hoạch định con đường tương lai cho con bạn là hội thảo được thiết kế dành riêng cho phụ huynh có con trong lứa tuổi từ 0 đến 12 tuổi quan tâm tới giáo dục tiến bộ cho con.

Là cha mẹ, đã bao giờ bạn từng trăn trở hay bất chợt tự hỏi: tương lai của con sẽ như thế nào?
Bạn có từng băn khoăn lựa chọn giữa con đường tương lai tốt nhất cho con mình và con đường tương lai tốt cho con mình theo kì vọng của bạn?

Nhưng bạn lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu và cần có những kỹ năng gì để giúp con và chính bạn?

Để giúp bạn trên hành trình nuôi dạy con trong điều kiện đặc thù của Việt Nam và cùng bạn chuẩn bị những nền tảng vững chắc cho bé cho đến khi trưởng thành, BEEs’ Education tổ chức hội thảo “HOẠCH ĐỊNH CON ĐƯỜNG CHO CON BẠN” dành cho các phụ huynh toàn hệ thống BEEs’ Education và những phụ huynh có con (trong lứa tuổi từ 0 đến 12 tuổi) quan tâm đến giáo dục tiến bộ những kiến thức, trải nghiệm để hiểu con và xây dựng con đường tương lai cho con.

—————————–
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:
Cùng con xác định tương lai, tầm nhìn
Cụ thể hóa tầm nhìn và mục tiêu cho con ngay từ lúc còn nhỏ
Những kỹ năng con cần có để giúp con làm chủ tương lai
Những kỹ năng cha mẹ cần có để đồng hành cùng con
Những hỗ trợ của Bees’ Education trong hành trình chăm sóc, nuôi dạy con khoa học và tiến bộ
Cùng trao đổi với chuyên gia về những dự định cụ thể bạn muốn làm cho con để vạch ra con đường phù hợp nhất cho con bạn

—————————–
Với những trải nghiệm và nghiên cứu chuyên sâu về các phương pháp giáo dục trẻ em tại Việt Nam và các nước có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, hội thảo sẽ mang lại cho bạn góc nhìn mới, cách nhìn mới cùng những kỹ năng trong giáo dục và nuôi dạy con theo phương pháp tiến bộ, hiệu quả.

VÀI NÉT VỀ DIỄN GIẢ – THẠC SỸ GIÁO DỤC NGÔ THANH GIANG:

– Người sáng lập và kiến thiết hệ thống giáo dục BEEs’ Education với các kênh làm việc: Giáo dục Mầm non; Chương trình giáo dục kỹ năng sống Bizee BEEs dành cho lứa tuổi tiểu học; Kênh Đào tạo phụ huynh BEEs’ Smart Parenting

– Là chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu các học thuyết, phương pháp tiếp cận, môi trường giáo dục và các mô hình hỗ trợ giáo dục được áp dụng trên thế giới.

– Được huấn luyện và đào tạo trong chương trình Đào tạo giáo viên mầm non do First 5 California, Merritt College, U.C. Davis, tổ chức tại Bananas Inc., Hoa Kỳ, 2006

– Đã tham gia các phong trào đấu tranh vì quyền lợi của trẻ em, Sacramento, California, 2006

– Người thắp lửa và trang bị các kỹ năng làm cha mẹ và đồng hành cùng cộng đồng phụ huynh tiến bộ tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,… trong nhiều khoá học và chuyên đề tư vấn do kênh BEEs’ Smart Parenting tổ chức.

– Là người truyền cảm hứng và đánh thức ước mơ cho các giáo viên mầm non ở nhiều miền tổ quốc trong chương trình đào tạo Xây dựng tiềm năng cho Giáo viên mầm non của các tổ chức phi chính phủ VA NGO, Pacific Links Foundation

– Là người tư vấn và chỉ đạo xây dựng chương trình học, đào tạo đội ngũ và kiểm soát chất lượng cho các trường mầm non theo hướng thể nghiệm, ứng dụng những học thuyết giáo dục mới nhất trên thế giới như Trường mầm non Little Plumfield, trường mầm non Bé Ong Sài Gòn, bên cạnh các trường mầm non trong hệ thống như BEEs’ Daycare, BEEs’ TinyCollege, BEEs’ Elite School

—————————–
THÔNG TIN TỔ CHỨC:
Đối tượng tham dự: Phụ huynh trong hệ thống Bees’ Education, và các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 0-12 tuổi quan tâm đến phương pháp giáo dục tiến bộ
Thời gian: 8h30-11h30 sáng Chủ Nhật, ngày 12.10.2014
Địa điểm: Hội trường tầng 3, nhà B, Số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Phí tham dự: Miễn phí
—————————-
CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG DÀNH CHO PHỤ HUYNH THAM DỰ HỘI THẢO:
– Voucher trị giá 1.000.000đ và một phần quà bao gồm balo và mũ đồng phục trị giá 300.000đ của Hệ thống BEEs’ Education dành cho phụ huynh đăng ký cho con nhập học từ ngày 13-31.10.2014.
– Voucher trị giá 30% phí tham dự khóa học “Hành trình làm cha mẹ” của kênh BSP (BEEs’ Smart Parenting).
– Các phần quà là những bộ học liệu phát triển trí thông minh dành cho con bạn.
Và đặc biệt 50 phụ huynh đến sớm đầu tiên sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn của BTC.

—————————-
BEEs Education ước mong tạo ra một cộng đồng tiến bộ vì những điều kiện phát triển tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Hãy đồng hành cùng chúng tôi và chia sẻ thông tin buổi hội thảo này tới những người bạn, người thân của bạn cùng tham gia, cùng chúng tôi mở rộng cộng đồng phụ huynh tiến bộ để mỗi em bé đều có thể trở thành những chú đại bàng mạnh mẽ, sẵn sàng chiếm lĩnh khung trời phía trước.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...