Hoạt động chào mừng Tết nguyên đán 2020 tại BEEs’ Elite!

“Xuân đã về, xuân đã về Kìa bao ánh xuân về tràn lan mênh mông Trên cánh đồng chim hót mừng Đang thiết tha từng đàn cùng bay vui say…“

Xuân về mang theo ngày Tết nguyên đán cũng đang tới thật gần. Tết hiện ra trên những gánh hoa tươi dọc hai bên phố, trên những cánh đào thắm nơi sân trường, và trên nụ cười tươi tắn cùng tà áo dài của các bé Ong xinh.

Tết cũng là dịp để chúng mình được cùng ông bà gói những chiếc bánh chưng xanh, xin thầy đồ câu đối đỏ, trao nhau những phong bao lì xì và những lời chúc cho một năm mới may mắn… Để các bé Ong cảm nhận và hình dung về Tết trọn vẹn nhất, những hoạt động thú vị trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam sẽ được các bé Ong khám phá và trải nghiệm ngay chính ngôi trường thân yêu của mình!

Chúc một năm mới an lành và đầy yêu thương tới các bé Ong!