CUỘC THI: CON ĐÃ LỚN KHÔN

“Tôi đâu còn như xưa 

Tôi ngày nay đã lớn 
Này trời xanh tôi ở
Biết rằng tôi lớn khôn?”
(Bầu trời trong quả trứng – Xuân Quỳnh)

Mùa xuân về, một năm cũ khép lại, một năm mới đang cận kề.

Mùa xuân – là thời điểm mỗi gia đình chúng ta có dịp nghỉ ngơi, quây quần bên nhau, cùng Nhìn lại một năm cũ đã qua với rất nhiều kỷ niệm.
Chắc hẳn, không ít lần, khi xem lại những video, những bức ảnh trước đây của con, rồi Ngắm nhìn con của hiện tại, các bố mẹ ngỡ ngàng nhận ra: “Con đã lớn lên nhiều quá!”. Ngày nào con chào đời, ngày nào con tập bò, ngày con tập đi, ngày con lần đầu tiên tới trường đầy nước mắt, ngày nào con ngọng nghịu, tíu tít kể cho bố mẹ nghe những câu chuyện ở lớp,..

Mùa xuân – là thời điểm mà những người làm cha mẹ như chúng ta, có thời gian để đánh thức những kỷ niệm yêu thương trong suốt hành trình đồng hành cùng con yêu khôn lớn.

Mùa xuân 2017 này, BEEs tổ chức cuộc thi mang tên “CON ĐÃ LỚN KHÔN” để dành riêng cho các bố mẹ, chúng ta cùng nhau chia sẻ, cùng nhau lắng nghe những kỷ niệm đáng yêu của con ở trường, những thay đổi đáng nhớ của con trong suốt 2016 vừa qua.

BEEs’ Daycare sẽ dành một phần quà đặc biệt từ “Quỹ học bổng BEEs Inspirer – tương đương ưu đãi 20% học phí 1 năm của các con dành cho bài dự thi đạt giải cao nhất.
Ngay giây phút này, trước thềm năm mới đang rất gần, các bố mẹ, chúng ta hãy cùng nhau ĐÁNH THỨC những kỷ niệm xinh đẹp của năm cũ nhé!

1. Hình thức tham gia cuộc thi:
Các bố mẹ gửi những chia sẻ về những thay đổi mà các bố mẹ cảm nhận được ở con trong 1 năm qua (đối với các bạn đã có thời gian dài theo học ở BEEs), hoặc những thay đổi của con kể từ khi con đi học (đối với những bạn mới đi học ở BEEs). Bài viết có độ dài tối đa 1 trang A4 và kèm theo hình ảnh.
2. Địa chỉ gửi bài dự thi:
Các bài dự thi được gửi về địa chỉ mail tại trường mà con theo học (BEEs’Daycare: [email protected]), tiêu đề ghi rõ “ – Bài tham dự cuộc thi CON ĐÃ LỚN KHÔN”.
3. Thời gian diễn ra cuộc thi: 10/01/2017 – 22/01/2017
4. Thời gian công bố kết quả: 23/01/2017
5. Đối tượng tham gia dự thi: Các bố mẹ có con đang theo học tại trường mầm non trong hệ thống BEEs.
6. Cách thức tiến hành bình chọn:
Ngay sau khi nhận được bài dự thi, Ban tổ chức sẽ đăng bài viết lên fanpage này của các trường. Các bố mẹ có thể share và vận động like/reaction bài dự thi của mình. Bài viết có lượng share và like/tương tác cao nhất trên page sẽ đoạt giải.
7. Hình thức tính điểm:
1 like/ các reaction = 1 điểm
1 share = 3 điểm (điều kiện share ở chế độ public có thể kiểm tra được)
8. Cơ cấu giải thưởng:
Sẽ có 1 bài viết đoạt giải. Tại BEEs’ Daycare, bài đoạt giải sẽ nhận được Học Bổng – BEEs’ Inspirer trị giá 20% học phí 1 năm học (tương đương 12 tháng) cho các con.
(Lưu ý khi tham gia cuộc thi: BTC có quyền huỷ kết quả tham gia nếu phát hiện có sự can thiệp bất thường)

Thân mến,
BEEs’ Daycare.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...