Các cô giáo hăng say với câu lạc bộ Mỹ Thuật

Khi các con đã say giấc, cũng là lúc các cô có thời gian nghỉ ngơi cho riêng mình. Dành thời gian ít ỏi buổi trưa, các cô thay ca nhau tham gia lớp mĩ thuật, vừa bồi dưỡng, trau dồi kiến thức giúp ích cho việc giảng dạy các con, vừa tìm được niềm vui và đam mê khi tạo ra được một tác phẩm.

Cứ định kỳ hàng tháng, không chỉ có mĩ thuật, các cô giáo còn cùng nhau tham gia các buổi workshop, lớp học thêu, cắm hoa, làm bánh… Các cô giáo chính là những người gần gũi nhất với các con, là những người cầm tay hướng dẫn cũng như truyền lửa đam mê đến các con. BEEs’ hiểu một điều rằng, khi các cô được trau dồi các kiến thức vững vàng thì các bạn nhỏ cũng sẽ có nhiều cơ hội khai phá được năng khiếu của riêng mình.

 

Dưới mái nhà của BEEs, không chỉ các con được thỏa sức thể hiện mình mà các cô giáo cũng được “chiều chuộng” niềm đam mê ở mọi lĩnh vực. Bởi rằng, một ngôi trường hạnh phúc là nơi có những cô giáo được yêu thương, sự yêu thương ấy sẽ tạo ra những đứa trẻ giàu trí tuệ xúc cảm và mang trái tim ấm áp 💗

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...