NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA BABY DAY

Hôm nay, các cô rất vui mừng được đón chào các con và gia đình đến tham dự ngày hội trải nghiệm và khám phá BABY DAY. BABY DAY được đón các em bé ở thật nhiều độ tuổi khác nhau, có em bé mới chỉ bé xíu 6 tháng tuổi, có em bé thì đang lon ton tập đi, tập nói, và nhiều bạn nhỏ ở độ tuổi lớn hơn, tự tin, háo hức chạy quanh khám phá khiến không khí ngày hội thêm nhiều màu sắc, thêm tươi vui hơn.

🌷 Khu nghệ thuật đã khám phá ra rất nhiều nghệ sĩ nhỏ với những tác phẩm đáng yêu. Những bức tranh ngũ cốc được phết keo, gắn từng loại hạt thật tỉ mỉ. Những chiếc lá cây dưới bàn tay cắt, xé khéo léo tạo thành những con vật đáng yêu và sống động.

bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my

🌷 Khu trải nghiệm đa giác quan đông đúc hơn cả, các bạn thích mê vầy chơi với bột, sục bàn tay mình vào cát moonsand mát lịm và nén lại thành những hình thù mình thích. Có em bé cười tít mắt khoe với cô giống như con đang ngồi chơi cát ngoài bờ biển vậy. 😄

bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my

🌷 Khu khám phá đường hầm là trò chơi thử thách nhất với các em bé 1-2 tuổi, và cũng rộn vang nhất những tiếng động viên, khích lệ của cả cô và bố mẹ! Xuyên suốt trong đường hầm là những chiếc đèn sao nhấp nháy, những sợi ruy băng mềm mại thả xuống, cả những chiếc chuông leng keng đón chờ các bạn khám phá. Và khi đã dũng cảm bò qua đường hầm một lần rồi là các bạn thích chí cười toe, thậm chí muốn bò đi bò lại nhiều lần nữa.

bees hoa trà my
bees hoa trà my
bees hoa trà my

🌷 Khu cảm thụ âm nhạc với thật nhiều các nhạc cụ và những phụ kiện dễ thương để chúng mình cầm theo nhún nhảy, chuyển động cơ thể theo giai điệu. Các bạn cùng cô lắng nghe và tạo nên những âm thanh theo cách riêng của mình, hòa vào nhịp điệu chung của bài hát.

Các cô hy vọng các bé và gia đình đã có một ngày dạo chơi và trải nghiệm thật vui vẻ tại BABY DAY – nơi mà các bé được vui chơi những trò chơi đúng với lứa tuổi của mình, khám phá những khả năng mà mình có thể làm được, thêm những trải nghiệm mới với những người bạn mới. Và không chỉ có vậy, BABY DAY còn là nơi ghi dấu kỉ niệm của các bé và gia đình trên hành trình cùng con khám phá tuổi thơ.

Rất tiếc do thời tiết không thuận lợi nên các cô đã không thể tổ chức được hoạt động chơi nước như kế hoạch và một số trò chơi phải bố trí ở các khu vực phù hợp hơn để tránh ảnh hưởng của thời tiết. Trong lúc thực hiện chương trình không thể tránh khỏi thiếu sót, các cô rất mong nhận được sự thông cảm của các bố mẹ.

Các cô cảm ơn bố mẹ đã sắp xếp thời gian cho các con tham gia buổi trải nghiệm ngày hôm nay, không khí BABY DAY thêm tưng bừng và ý nghĩa nhờ sự tham gia nhiệt tình của các con và gia đình! Mong rằng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau ở các hoạt động trải nghiệm tiếp theo của BEEs ! 🥰

______________________________________________________________

Trường mầm non BEEs’ Hoa Trà My

🏫 Lô A4/NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ 0344555028 – 024 6688 5028

📧 [email protected]

🌐 https://www.facebook.com/beeshoatramy

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Các bài viết từ chuyên gia, sự kiện sắp diễn ra, kiến thức làm cha mẹ...