Tiny Trend setter : Học cách thưởng thức nghệ thuật từ những ngón tay

Tiny Trend setter được thiết kế giống như một chuyến du hành nhiều màu sắc mang tên nghệ thuật dành cho bé. Học mỹ thuật tại Tiny College không chỉ đơn thuần bé cầm cây cọ để vẽ tĩnh vật hay vẽ phong cảnh hay những bức tranh theo mẫu. Ở đó, qua những gam màu Acrylic, con sẽ tạo ra những bức tranh của riêng mình, theo trí tưởng tượng của con. Có thể dễ hiểu, có thể phải ngắm rất lâu mới đọc được suy nghĩ và tâm trạng của người nghệ sĩ tí hon.

DSC06302 Tiny Trend setter : Học cách thưởng thức nghệ thuật từ những ngón tayNhưng đó mới chỉ là một phần của sự trải nghiệm, cánh cửa tiếp theo sẽ đưa con tới với nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật tái chế và nghệ thuật điêu khắc. Con được học cách quan sát xung quanh rồi sử dụng chính những vật dụng hàng ngày trong cuộc sống để tạo ra không gian nghệ thuật của riêng mình.

art1 Tiny Trend setter : Học cách thưởng thức nghệ thuật từ những ngón tayNội dung chương trình học: (Nội dung này sẽ được trải đều trong 16 buổi học)

Học cách sắp xếp màu sắc, phối màu

  1.  Học cách thể hiện tác phẩm hội họa bằng nhiều vật liệu khác nhau
  2.  Học về nghệ thuật sắp đặt
  3.  Tạo ra các sản phẩm từ vật liệu tái chế như bìa các tông, xốp…
  4.  Làm các sản phẩm handmade từ những học liệu gần gũi với đời sống
  5. Triển lãm tốt nghiệp cho các bé

DSC06307 Tiny Trend setter : Học cách thưởng thức nghệ thuật từ những ngón tayNội dung chi tiết chương trình sẽ được gửi cho phụ huynh qua email sau khi phụ huynh đăng ký học cho con.

Khai giảng: Thứ tư ngày 06/06/2012

Lịch học: 9h sáng đến 11 giờ ngày thứ tư và chủ nhật hàng tuần

Số buổi học: 12 buổi

Phụ huynh đăng ký theo đường link http://www.tinycollege.edu.vn/contact/vi/c108/dang-ki-hoc.html

Hoặc gọi điện theo số 0439440178

Speak Your Mind

*