Hội trại Khởi động Bizee Bees Summer Camp 2015

ice day Hội trại Khởi động Bizee Bees Summer Camp 2015

Bạn vẫn còn tò mò về những gì sẽ diễn ra trong một tháng trại hè Bizee BEEs tại thành phố đại học BEEs’ Tiny College Town trong tháng 6?

Hãy tham gia Hội trại khởi động Khám phá Thế giới Băng.

Đến với Hội trại khởi động Khám phá Thế giới Băng các Camper nhí sẽ được:

+ Trực tiếp tìm hiểu và làm những thí nghiệm Khoa Học về Đá Lạnh + Trải nghiệm nghệ thuật và tận hưởng niềm vui với nhiệt độ và sắc màu diễn ra ngay dưới ngón tay của bạn.

+ Tìm hiểu Đá Khô và những thí nghiệm kỳ thú trên đá khô

+ Khám phá những mối liên kết tư duy để tự đi đến những kết luận khoa học của chính mình.

Đây là buổi trải nghiệm đa lĩnh vực với những nội dung mới nhất của Bees’ Education và được hướng dẫn bởi đội tiên phong Bizee BEEs Pioneer dành cho trẻ em từ 6-10 tuổi.

Buổi trải nghiệm được chuẩn bị cho 70 người tham dự (ưu tiên và hoàn toàn miễn phí đối với các Camper đã ghi danh cho Bizee BEEs Summer Camp 2015). Các học sinh tham gia cần đăng ký và hoàn tất thủ tục theo form để Bizee BEEs có thể chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu thí nghiệm khoa học và nghệ thuật cho các bạn.

Thời gian và Địa điểm tổ chức:

  • 9h00 – 10h30 ngày 24/05/2015
  • Thành phố đại học Bees’ Tiny College Town, 14-16 Mai Hắc Đế, Hà Nội.

Điều kiện tham dự:
+ Phí nguyên liệu: 100.000 vnđ dành cho các học sinh ngoài chương trình Summer Camp 2015 muốn cùng tham gia khám phá.
+ Miễn phí hoàn toàn cho các Camper của Trại hè.
+ ĐẶC BIỆT: Phụ huynh đi cùng trẻ sẽ tham dự một buổi hướng dẫn ngắn kéo dài 30 phút về phương pháp Project Based Learning áp dụng trong buổi khám phá và Summer Camp 2015
+ ĐẶC BIỆT NỮA: các học sinh tham dự có em trong lứa tuổi từ 3-5 có khu vực khám phá riêng, miễn phí trong buổi Hội trại khởi động Thế giới Băng

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 22/05/2015 (Đăng ký và hoàn thành chi phí nguyên liệu để chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cho các bé.)
Link đăng ký: http://goo.gl/forms/pbMkquHq2W
Hãy dành lịch cho ngày Khám Phá Thế Giới Băng để không bỏ lỡ những kỳ thú sâu sắc và hứng khởi mà Bizee BEEs mang đến cho bạn.

Speak Your Mind

*