Giới thiệu Summer Camp 2014

Kênh kỹ năng sống BizeeBEEs (“BZB”) thuộc Công ty Cổ phần phát triển Tài nguyên Giáo dục BEEs’ Education xin gửi đến quý phụ huynh lời chào trân trọng nhất.

BZB đã áp dụng những tinh hoa của nền giáo dục hàng đầu thế giới cho trẻ em Việt Nam và đã trải qua ba năm xây dựng niềm tin với hơn 2.000 phụ huynh các trường tiểu học tại thành phố Hà Nội bằng những chương trình trải nghiệm phong phú, hữu ích của mình cho học sinh.

Trại hè BZB(“BZB Summer Camp”) là một chương trình trại hè tổng hợp đào tạo các kỹ năng với các dự án xuyên suốt đã được tổ chức 4 năm liên tục và chúng tôi tự hào về những học sinh đã thực sự thay đổi, trưởng thành và làm được những điều như: tự gây quỹ ủng hộ các bạn cô nhi Văn Giáo (12 triệu trong 1 tuần)- Summer Camp 2013, tự tin hơn, hiểu về mình hơn, có kĩ năng giao tiếp, xử lí vấn đề tốt hơn…

Tiếp nối thành công  của các Summer Camp các năm trước,  BZB trân trọng giới thiệu chương trình BZB Summer Camp 2014 với những thay đổi đột phá về nội dung và chương trình trải nghiệm. Lần đầu tiên, các em học sinh sẽ thông qua các hoạt động trải nghiệm, làm việc độc lập, làm việc nhóm để triển khai Dự án Trái đất _ Ngôi nhà chung của chúng ta (The Planet Earth-Our One home) và tự tay tổ chức và chuẩn bị một triển lãm với đầy đủ tất cả các thông tin, hiện vật, mô hình thực nghiệm để trưng bày tại một trong những địa điểm nổi tiếng về văn hóa ở thành phố Hà Nội.

33 Giới thiệu Summer Camp 2014 + Phương pháp giảng dạy và hướng dẫn trải nghiệm

- Tiên phong trong việc đưa phương pháp “Project based learning” vào chương trình Kỹ năng sống và Summer Camp, BZB’ mong muốn các em học cách giải quyết từng “dự án” của cuộc đời mình. Bằng những trải nghiệm thực tế, đa chiều các em sẽ có đầy đủ những kỹ năng để tự mình vượt qua mọi khó khăn.

- Áp dụng phương pháp “truy vấn”, đặt câu hỏi mọi lúc mọi nơi, để các em rèn luyện cách tư duy, kết nối thông tin, cách diễn đạt ý tưởng của mình và cả cách đặt câu hỏi cho người khác.

-  “Chiến lược cá nhân”. Nắm được những đặc điểm đó giống như nắm được công tắc cảm xúc,  hành động của các em. Chúng tôi luôn biết cách tìm ra những nhược điểm và khao khát phát huy được sức mạnh, giá trị nội tại trong mỗi đứa trẻ .

+ Một số kỹ năng tiêu biểu học sinh sẽ được trải nghiệm qua BZB Summer Camp:

- Kết nối dữ liệu và tư duy logic - Giải quyết vấn đề
- Sáng tạo - Teamwork
- Giao tiếp xã hội - Kỹ năng lãnh đạo
- Thuyết trình, thuyết phục - Tự lực
- Quan sát, đánh giá - Quản lý tiền

 

+ Trẻ được gì khi tham gia khóa học?

- Được tham gia lãnh đạo và thực hiện dự án ” The Planet Earth – Our one home”
- Học bằng trải nghiệm, học qua thực tế, vừa học vừa chơi
- Hoàn thiện các kỹ năng sống, kỹ năng thực hiện dự án
- Xây dựng chiến lược cá nhân, thể hiện cái tôi riêng của bản thân.
- Làm được mọi việc như trẻ em thế giới, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

Untitled 42 Giới thiệu Summer Camp 2014

 

Speak Your Mind

*