Bizee Bees là gì?

 

 

GIỚI THIỆU VỀ KÊNH BIZEEBEES

 

1.Giới thiệu kênh BizeeBEEs :

- BizzeeBEEs (“BZB”) là kênh đào tạo kỹ năng sống cho trẻ tiểu học thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Tài nguyên Giáo dục BEEs’ (“BEEs’”).

2. Tầm nhìn và sứ mệnh của kênh BizeeBEEs

2.1 Tầm nhìn

- Với mong muốn mang đến cho trẻ những trải nghiệm đầy đủ nhất về cuộc sống, Bees’ đã không ngừng nỗ lực để những kiến thức vốn trên lý thuyết được đưa vào thực tiễn và từ đó giúp trẻ có cái nhìn mới về cuộc sống, trưởng thành hơn trong cách nhìn nhận vấn đề và hoàn thiện bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất.

2.2 Sứ mệnh

- Mỗi đứa trẻ đều có những năng lực tiềm ẩn khác nhau. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà năng lực đó được bộc lộ.Với một đứa trẻ điều đó là quá khó nếu không có sự tác động của yếu tố ngoại cảnh. Không chỉ là những giáo viên, chúng tôi còn là những người bạn đồng hành thân thiết với con trẻ trên những chặng đường phát triển đó.

3. Các  hoạt động BizeeBEEs tại BEEs

 3.1.Các khóa học kỹ năng sống

 - Với mong muốn trẻ có thể phát triển toàn toàn diện các kỹ năng sống, làm nền tảng cơ bản cho sự phát triển sau này của trẻ, Kênh kỹ năng sống BizeeBEEs của BEEs’ tổ chức những khóa học kỹ năng bao gồm có:

 - Kỹ năng cá nhân

 - Kỹ năng giao tiếp xã hội

-  Kỹ năng học đường

- Kỹ năng lãnh đạo

- Kỹ năng tự lực

- Kỹ năng quản lý tiền

- Ngoài ra, còn có những Câu lạc bộ (CLB những đầu bếp nhỏ, CLB những chú ong bận rộn, CLB những nhà khoa học nhỏ) giúp trẻ phát huy hết khả năng tư duy, nghiên cứu cũng như những năng khiếu của bản thân.


 

 3.2 Chương trình Trại hè

- Đây là một trong những hoạt động được Bees’ đặc biệt quan tâm. Trong hoạt động này, với sự chuẩn bị chu đáo, sự nỗ lực và tận tụy, nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên, hoạt động sẽ mang đến cho trẻ những mùa hè bổ ích, lý thú và an toàn với những trải nghiệm hoàn toàn mới.

- Mục tiêu chính của hoạt động là tạo cho trẻ tiếp cận được những phương pháp tiếp cận mới về cuộc sống, tham gia vào các hoạt động thể thao, vui chơi tập thể, tạo tính đoàn kết. Thông qua các hoạt động thực tiễn do chính trẻ tổ chức, thực hiện, đánh giá, phân tích và tổng hợp các vấn đề. Từ những trò chơi, những buổi thuyết trình, street walking, làm đồ handmade, tham quan dã ngoại, các cuộc thi hoặc các buổi giao lưu,….các con sẽ phát huy hết được năng lực cũng như cá tính của bản thân.

- Ý thức được tầm quan trọng của các kỹ năng đối với sự phát triển của trẻ.Chúng tôi nghĩ rằng, để trở thành một người lớn thành công, kỹ năng sống phải bắt đầu từ khi trẻ còn nhỏ. Bởi vậy, từ nền tảng các hoạt động và triết lý từ kênh kỹ năng sống, BZB được thành lập như một điều tất yếu để đồng hành cùng tương lai của con trẻ ngay hôm nay.

- Hoạt động Trại hè các năm 2010, 2012, 2013 đã mang lại cho rất nhiều học sinh tiểu học những trải nghiệm phong phú và đáng quý cho sự phát triển nhận thức, tư duy và thể chất của các em.

 

4. Lợi ích khi tham gia Bizee BEEs

   - Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng có những cách nuôi dạy và giáo dục con cái khác nhau. Tuy nhiên, mục đích chung nhất là để con trẻ phát triển toàn diện nhất. Saukhi hoàn thành khóa học, chúng tôi tin rằng ít nhất các con sẽ đạt được những kỹ năng sau:

- Mỗi trẻ lại có những biểu hiện tích cực rất khác nhau về sự thay đổi bản thân sau khi tham giá các khóa BZB.

- Tất nhiên, mọi thứ đều mang tính chất tương đối.Sự phát triển của một đứa trẻ bị ảnh hưởng rất lớn từ phía cha mẹ và gia đình. Bởi vậy, để con trẻ có hướng đi tốt nhất, nên có sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh để  có những cách xử lí linh hoạt nhất.

- Không có đứa trẻ nào sinh ra đã là đứa trẻ hư, cũng không có học sinh nào bản chất là học sinh cá biệt, mọi đứa trẻ nếu được nhận phương pháp giáo dục phù hợp đều sẽ nên người.Điều quan trọng phụ thuộc vào cách dạy dỗ con cái của các bậc phụ huynh và phương pháp trang bị kiến thức về cuộc sống của cha mẹ dành cho các con.

Speak Your Mind

*