Khóa học kỹ năng sống

Khóa học kỹ năng sống

Khoá học kỹ năng giới tính

avar1

Khóa học “Kỹ năng giới tính”: Bé học cách tự bảo vệ bản thân bằng cách yêu cơ thể của chính mình.

Self Protection

700-01249329w

Kỹ năng tự bảo vệ là một sản phẩm giáo dục đặc biệt chỉ có tại BEEs’ Education. Trong điều kiện xã hội ngày nay với rất nhiều mối nguy hiểm, các bậc cha mẹ thường khó có thể yên tâm về con của chính mình, dù con mỗi ngày một lớn.

Tiny Trend setter : Học cách thưởng thức nghệ thuật từ những ngón tay

avar3

Tiny Trend setter được thiết kế giống như một chuyến du hành nhiều màu sắc mang tên nghệ thuật dành cho bé. Học mỹ thuật tại Tiny College không chỉ đơn thuần bé cầm cây cọ để vẽ tĩnh vật hay vẽ phong cảnh hay những bức tranh theo mẫu. Ở đó, qua những gam màu Acrylic, con sẽ tạo ra những bức tranh của riêng mình, theo trí tưởng tượng của con. Có thể dễ hiểu, có thể phải ngắm rất lâu mới đọc được suy nghĩ và tâm trạng của người nghệ sĩ tí hon.

Tiny Ballerina

g14-1405114ps

Học Ballerina tại Bees’ Tiny College là bé đang học cách thưởng thức một môn nghệ thuật cao cấp tổng hòa giữa sự tinh tế của âm nhạc và sự duyên dáng, trang nhã của những cử động cơ thể. Bắt đầu từ những động tác cơ bản nhất cho tới những bản nhạc cổ điển nổi tiếng, bé không chỉ được trải nghiệm trong việc tập luyện tập đơn thuần mà còn được học cách cảm thụ những giai điệu thông qua chuyển động cơ thể.

Tiny Master Chefs

avar1

Sau khóa học, bé có thể tự tổ chức một bữa ăn đơn giản từ khâu đi chợ tới khâu sơ chế và nấu nướng. Bé có thể tự tổ chức sinh nhật cho mình với các món bánh được học từ Tiny College.

Sẵn sàng để tỏa sáng cùng “Những chú ong bận rộn”

avar(1)

Để hiểu thêm về chương trình kỹ năng sống Bizee Bees mời quý phụ huynh theo dõi slide sau: