Chúc mừng 5 “Bé Ong bận rộn” đầu tiên của Summer Camp

Kết thúc những ngày nghỉ lễ mát mẻ ở các khu nghỉ mát nổi tiếng, các bậc phụ huynh lại bận rộn trở về với văn phòng và các bé lại khoác ba lô lên vai đi tới trường. Trong không khí tưng bừng rộn ràng của những ngày đầu hè, trung tâm kỹ năng sống Bizee Bees đã đón chào những bé Ong đầu tiên tới đăng ký tham gia chương trình Bizee Bees Summer  Camp để sẵn sàng cho một mùa hè thực sự sôi động, quậy tưng bừng và có những dấu mốc đáng nhớ trong tuổi thơ của các em.

anh 1 Chúc mừng 5 Bé Ong bận rộn đầu tiên của Summer Camp

Lý do 5 phụ huynh đầu tiên lựa chọn cho con theo học chương trình Summer Camp tại Bizee Bees chủ yếu do nhận được sự giới thiệu từ bạn bè đã có con theo học chương trình Summer Camp của thạc sĩ Ngô Thanh Giang những năm trước và thực sự tín nhiệm sự nhiệt tình cũng như khả năng sáng tạo và truyền cảm hứng cho các bé. Họ đã được chứng kiến sự thay đổi từ những học sinh trước cô Giang, chúng trở nên bạo dạn, độc lập và biết cách tổ chức cuộc sống khi còn rất nhỏ.

0.1038080013354991131 Chúc mừng 5 Bé Ong bận rộn đầu tiên của Summer Camp

Một phụ huynh không nằm trong diện được bạn bè giới thiệu cho biết: “Tôi đã theo dõi rất nhiều chương trình tư vấn của cô Giang trên truyền hình và thấy sẽ thật tuyệt vời nếu cháu trực tiếp tham gia lớp của cô, còn tôi thì nhận được những tư vấn miễn phí về tâm lý phát triển của trẻ từ chị Giang.”

Khóa học Bizee Bees Summer  Camp là khóa học tuyệt  vời dành cho bé khi được phát triển tối đa các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống thông qua các dự án tí hon tại trung tâm Bizee Bees. Từ tiếng Anh, toán học ứng dụng cho tới âm nhạc, bơi lội, võ thuật, mỹ thuật được gói gọn trong một chương trình học kéo dài 22 ngày, mỗi ngày 8 tiếng. Chỉ còn 10 suất học cho lớp Bizee Bees Summer Camp đầu tiên. Các mẹ hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội trúng IPAD 3 nhé!

Speak Your Mind

*