Chia sẻ của mẹ Phương Anh về Summer Camp

DSC00238 Chia sẻ của mẹ Phương Anh về Summer Camp

“Những ngày ở trường BEEs rất là tuyệt. Con và các bạn đã được học rất nhiều điều bổ ích. Bây giờ em đã biết làm con thuyết bằng giấy bồi, con cũng thích trò chơi của cô Thảo Bích hướng dẫn. Con cũng rất thích làm bánh lưỡi mèo, cupcake, Pizza và sữa bp. Con vẫn nhớ buổi đi dã ngoại ở công việc Lê-nin và bảo tàng chiến thắng B52. Con sẽ rất nhớ các bạn và cô Giang.” – Bé Phương Anh.

“Mẹ rất cám ơn một cô bạn đồng nghiệp đã cho con học ở trường BEEs’Daycare- cơ sở Hoàng Ngân, nhờ đó mà mẹ đã biết đến BeeS. Mẹ vẫn thường xuyên theo dõi các hoạt động của Bees – Hoàng Ngân và đến một ngày mẹ rất vui khi biết BEEs đã chính thức hoạt động cơ sở 2 ở Bùi Thị Xuân. Mẹ rất nhớ ngày đầu tiên đến 95 Bùi Thị Xuân để tìm hiểu vể BEEs, mẹ đã gặp cô Thuỷ và cũng từ đây mẹ bắt đầu làm quen với phương pháp giáo dục mới Reggio Emilia làm quen với cô Giang và các phụ huynh của các BEEs bé con. Mẹ lập tức nhận ra rằng đây là ngôi trường sẽ rất phù hợp với hai bé con của mẹ.

Đến nay Phương Anh đã rất quen thuộc với BEE – Cô Giang và các bạn ở Summer Camp. Trong một thời gian ngắn mẽ đã thấy Phương Anh của mẹ có nhiều thay đổi về cả nhận thức, tư duy làm việc, thái độ và trách nhiệm với công việc chung, ý thức chia sẻ cộng đồng và lòng nhân ái… Tất cả đều có sự thay đổi lớn.

Hiên tại – mẹ chỉ muốn nói một điều đơn giản – Cám ơn Bee! Chúc Bee thành công ! Và mong một ngày bé Bình Minh – 22 tháng sẽ có những ngày trải nghiệm với BEEs’Tiny College.” – Chia sẻ của mẹ Phương Anh

Speak Your Mind

*